1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ thế này thì được mệnh danh là dư tiền lắm của!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2021.

  Chiếc Wave độ này sau khi nhận được sự chăm chút của chủ nhân thì nó đã sở hữu một vẻ ngoài đầy sắc sảo và chất lượng. Nó được dọn nên bởi lò độ Vũ Racing, một lò độ thường xuyên cho ra đời những bản độ đầy quyến rũ và lôi cuốn.

  Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua
  Wave độ thế này thì được mệnh danh là dư tiền lắm của!

  Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua - 2
  Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua - 3

  Dàn tay lái của xe đã trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm ga Domino. Hai món đồ chơi đến từ nước Ý nhận được tình cảm nồng nhiệt của anh em chơi xe tại nước ta bởi vì chúng có thể mang tới trải nghiệm lái vô cùng kích thích và tuyệt vời.

  Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua - 4

  Chán ghét với khả năng chiếu sáng yếu ớt của bóng đèn halogen, anh chủ đã thay thế nó bằng chóa đèn LED Zhipat dành riêng cho Wave A. Nó hiện đang có giá 950.000 đồng tại Shop2banh.

  Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua - 5
  Cặp niềng lạ mắt này chính là niềng Excel Malaysia, dòng niềng này thường có bề mặt trơn hoàn toàn ở bên ngoài nhưng lại được dập nổi logo phía trong. Bởi vậy mà anh chủ đã tinh tế, trang trí cho nó một miếng tem Excel Rims để làm điểm nhấn. Giá thị trường của cặp niềng này đang ở mức 1,85 triệu đồng.


  Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua - 6Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua - 7Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua - 8
  Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua - 9
  Thay vì Brembo logo lớn hoặc Frando 2pis đối xứng, dàn chân trước lại được nâng cấp chú heo dầu Anchor nhằm tăng cao sự độc đáo của chiếc xe. Màu bạc của nó nhìn kĩ thì còn liền lạc với cả màu niềng của Excel Malaysia. Dầu và lực thắng được truyền dẫn bởi một cọng dây Hel bấm đầu Earl's, hai chi tiết đồ chơi này hiện tại có giá thị trường rơi vào khoảng 5-6 triệu.

  Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua - 10Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua - 11
  Phần đuôi xe đã trở nên sang chảnh hơn bao giờ hết với chiếc tay dắt Titan trị giá khoảng 2,5 triệu đồng. Khi nhìn vào những chi tiết mối hàn vảy cá của nó thì anh em sẽ cảm nhận được độ tinh xảo và tỉ mỉ vô cùng tuyệt vời.

  Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua - 12
  Hiệu năng nhún nảy giờ đây đã đầm chắc và êm ái hơn rất nhiều nhờ sự có mặt của cặp phuộc RCB C Series. Với kích thước ti phuộc lớn và lò xo dày đặc, chắc chắn nó cũng sẽ có tuổi thọ dài hơn rất nhiều so với phuộc zin.

  Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua - 13Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua - 14Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua - 15Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua - 16Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua - 17Wave do the nay thi duoc menh danh la du tien lam cua - 18
  Theo chia sẻ của anh chủ thì tổng số tiền để thực hiện bản đồ này rơi vào khoảng 30 triệu đồng. Quả đúng là một người chịu chi thật sự!
  Nguồn ảnh : Tấn Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng một 2021