1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ thế này thì chắc chắn không đụng hàng rồi!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười một 2020.

  Chiếc Wave độ ngày hôm nay đã được anh chủ cưng chiều, nâng cấp cho nó một dàn đồ chơi độc đáo mà mình đảm bảo rằng các bạn sẽ chưa bao giờ thấy qua. Không chỉ có giá tiền đắt đỏ, những món đồ chơi này còn đem tới cho chủ nhân độ an toàn cực cao.

  Wave do the nay thi chac chan khong dung hang roi
  Wave độ thế này thì chắc chắn không đụng hàng rồi!

  Wave do the nay thi chac chan khong dung hang roi - 2

  Wave do the nay thi chac chan khong dung hang roi - 3
  Nếu như những bản độ khác sử dụng những mẫu cùm thắng như: Brembo RCS, RCB, Anchor,... Thì anh chủ của chiếc Wave độ này lại làm chiếc xe mình trông độc đáo hơn hẳn bằng cùm thắng Frando FMF-130. Đây là một mẫu cùm thắng mới nhất của nhà Frando mang tới khả năng kiểm soát phanh tuyệt vời cùng với vẻ ngoài vô cùng thẩm mỹ. Giá của nó hiện tại đang ở mức trên dưới 5 triệu đồng.

  Wave do the nay thi chac chan khong dung hang roi - 4
  Wave do the nay thi chac chan khong dung hang roi - 5

  Vì là một mẫu xe nhập cho nên đối với những người chơi dòng Wave 125i việc tắt đèn là một vấn đề lớn. Anh chủ đã giải quyết vấn đề đó bằng chiếc cùm tắt/mở Daytona được bổ sung một cách hết sức tinh tế ở trên dàn tay lái.

  Wave do the nay thi chac chan khong dung hang roi - 6
  Dầu và lực thắng được truyền tới chú heo phía trước qua một cọng dây dầu Hel bấm đầu Earl's gọn gàng. Chú heo của xe có tên là Frando FCC-660, một mẫu heo CNC đẹp không góc chết ẩn chứa những công nghệ hiện đại nhất của nhà Frando. Chú heo này hiện đang có giá dưới 10 triệu đồng, một lựa chọn 'đáng đồng tiền bát gạo' cho những anh em thích sự độc lạ.

  Wave do the nay thi chac chan khong dung hang roi - 7
  Cặp lốc máy lạ mắt ở trên thuộc dòng xe Honda CT125 đang được phân phối tại Thái Lan. Về hình dáng của cặp lốc này thì trông nó vô cùng sắc sảo bởi những đường góc cạnh táo bạo và đặc biệt là cặp lốc này gắn như zin cho Future 125Wave 125i. Giá của nó sẽ khoảng 3,3 triệu khi về đến Việt Nam.

  Wave do the nay thi chac chan khong dung hang roi - 8
  Ngoài ra ở bộ phận lốc máy còn có những chi tiết như : Ốc mâm lửa Takegawa, nắp nhớt Takegawa, giò đạp Takegawa, cổ pô Titan,... Để làm điểm nhấn, làm những chi tiết máy bớt đơn điệu.

  Wave do the nay thi chac chan khong dung hang roi - 9
  Dàn chân của xe đã trở nên bắt mắt hơn hẳn khi được trang bị một cặp niềng Excel Asia màu đỏ chói lóa tông xuyệt tông với chú heo dầu trước. Ở dàn chân sau còn có sự xuất hiện của càng thắng Salaya sắc sảo vô cùng.

  Wave do the nay thi chac chan khong dung hang roi - 10
  Cặp phuộc Ohlins của xe chắc chắn sẽ đem tới cảm giác nhún êm ái khó tả không thể chê vào đâu được. Nhưng vì thiết kế bình dầu nên khi gắn bắt buộc phải khoét nhẹ lại dàn áo để trong lúc vận hành không bị cạ cấn. Giá của cây phuộc này sẽ ở mức khoảng 15 triệu đồng.

  Wave do the nay thi chac chan khong dung hang roi - 11
  Wave do the nay thi chac chan khong dung hang roi - 12
  Những góc ảnh tổng thể của chiếc xe.. Đây là lúc mà anh chủ chưa nâng cấp cặp lốc máy CT125!
  Chủ nhân : Wing Law
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười một 2020