1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ tẹt ga làm người hâm mộ tiếc nuối khi bỏ lỡ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2021.

  Wave độ luôn luôn là một chủ đề thu hút được rất nhiều sự quan tâm trên diễn đàn 2Banh.vn, vậy nên để chiều lòng anh em thì hôm nay mình sẽ đem tới cho các bạn một chiếc Wave độ cực chất. Nếu bỏ lỡ nó thì chắc chắn sẽ khiến cho bạn phải tiếc nuối cả đời!

  Wave do tet ga lam nguoi ham mo tiec nuoi khi bo lo
  Wave độ tẹt ga làm người hâm mộ tiếc nuối khi bỏ lỡ

  Wave do tet ga lam nguoi ham mo tiec nuoi khi bo lo - 2
  Wave do tet ga lam nguoi ham mo tiec nuoi khi bo lo - 3

  Món đầu chơi đầu tiên trên chiếc Wave độ này mà mình muốn giới thiệu cho các bạn chính là cùm công tắc Domino mập. Không chỉ mang vẻ ngoài 'nịnh mắt' hơn cùm công tắc nguyên bản mà còn có vô số nút bấm khác nhau, cho phép chủ nhân bổ sung thêm một vài chức năng hữu ích.

  Wave do tet ga lam nguoi ham mo tiec nuoi khi bo lo - 4
  Không sử dụng bình dầu khói như những phiên bản Wave độ khác, vị chủ nhân chịu chơi của chúng ta đã chọn riêng một ống dầu trong suốt đẻ truyền dầu đến cho cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta. Mẫu cùm thắng có lực thắng tương đối dịu nhẹ, không quá gắt gỏng như cùm Brembo RCS 19 Corsa Corta đã quá đỗi phổ biến.

  Wave do tet ga lam nguoi ham mo tiec nuoi khi bo lo - 5
  Nằm dưới sự điều khiển của cùm Brembo RCS 17 Corsa Corta là heo thắng Frando Billet 2 piston. Mẫu heo thắng cấu tạo từ hai mảnh nhôm Billet ghép lại y hệt với đối thủ Brembo, nhưng lại có giá chỉ khoảng trên dưới 4 triệu đồng. Đĩa thắng sẽ sử dụng đĩa Galfer KTM, kết nối thông qua lòng đĩa CNC.

  Wave do tet ga lam nguoi ham mo tiec nuoi khi bo lo - 6
  Khi chiêm ngưỡng bộ phận máy móc, chúng ta sẽ rất khó bỏ qua những chi tiết nắp CNC tinh xảo ở vị trí đầu bò bên cạnh cổ pô Titan. Giò đạp nguyên bản cũng đã bị loại bỏ và nâng cấp hành giò đạp Takegawa, đẹp mắt ăn đứt giò đạp zin.

  Wave do tet ga lam nguoi ham mo tiec nuoi khi bo lo - 7
  Càng thắng và núm chỉnh phía sau cũng đến từ thương hiệu Takegawa hệt như phía trước, vừa liền lạc mà còn giúp dàn chân sau trông hoàn mỹ và tinh tế hơn. Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với bộ niềng nhôm Excel Asia màu bạc trên xe, dòng niềng trọng lượng nhẹ nhưng cực kì cứng cáp.

  Wave do tet ga lam nguoi ham mo tiec nuoi khi bo lo - 8
  Wave do tet ga lam nguoi ham mo tiec nuoi khi bo lo - 9
  Wave do tet ga lam nguoi ham mo tiec nuoi khi bo lo - 10

  Sự sang chảnh và đẳng cấp của chiếc Wave độ được khẳng định bằng cặp phuộc Ohlins không bình dầu, có mức giá mới khoảng hơn 11 triệu đồng. Có thể gắn dễ dàng cho những dòng Wave Dream Future, chưa kể còn đem tới hiệu năng nhún nảy êm ái trên cả tuyệt vời.
  Nguồn ảnh : Vũ Quang Huỳnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2021