1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ - sở hữu cho mình bộ mâm tầm khoảng 30 triệu VNĐ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2018.

  Để sở hữu một chiếc Wave ZX còn mới và đẹp thế này tại thời điểm hiện tại không phải dễ dàng và chi phí bỏ ra để sở hữu nó cũng không hề rẽ. Nhưng khi rơi vào tay các anh em biker đam mê độ kiểng thì chiếc Wave độ càng trở nên ấn tượng hơn khi được trang bị thêm rất nhiều đồ chơi cực chất và đắt giá, chiếc Wave dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Wave do so huu cho minh bo mam tam khoang 30 trieu VND
  Wave độ - sở hữu cho mình bộ mâm tầm khoảng 30 triệu VNĐ

  Wave do so huu cho minh bo mam tam khoang 30 trieu VND - 2

  Wave do so huu cho minh bo mam tam khoang 30 trieu VND - 3
  Phần đầu xe được tạo điểm nhấn bằng bình dầu Brembo màu xám khối được dùng làm ổ chứa dầu cho tay thắng Brembo RCS có nhiệm vụ kiểm soát lực phanh cho heo dầu Frando 2 pis đối xứng nằm bên dưới (sản phẩm có cấu tạo bằng CNC xuất xứ từ Đài Loan có giá tầm 4 đến 5 triệu VNĐ). Sử dụng đĩa trước Galfer có kích thước 255mm được bắt vào mâm trước thông qua một thớt lòng nhôm.

  Wave do so huu cho minh bo mam tam khoang 30 trieu VND - 4
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn làm nhiệm vụ giữ vững đầu xe chống tình trạng sàn lắc khi xe chạy ở tốc độ cao - Ở góc ảnh này ta cũng thấy được khá rõ phần động cơ của xe đã được độ lại, không có gì quá bất ngờ bởi xe này tồn tại cũng trên mười năm nên việc phục dựng lại là điều nên làm để xe vận hành êm ái.

  Wave do so huu cho minh bo mam tam khoang 30 trieu VND - 5
  Trang bị cặp phuộc Ohlins có chiều dài là 330mm sử dụng được cho cả Wave, Dream/ Future món đồ chơi này có giá không dưới mười triệu vì sản phẩm có xuất xứ từ Thụy Điển và được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Trang bị full phanh đĩa sau sử dụng heo dầu Frando 2 pis đối xứng làm nền chủ đạo.

  Wave do so huu cho minh bo mam tam khoang 30 trieu VND - 6
  Dàn chân là điểm nhấn kinh khủng nhất khi chủ xe đã chi ra số tiền khoảng 30 triệu VNĐ để trang bị cặp mâm Racingboy CNC đời đầu - thật ra dòng mâm này được Racingboy sản xuất vào 2011 đến cuối 2013 giá bán khoảng 15 đến 18 triệu nhưng khi họ ngưng sản xuất thì dòng mâm này lại đổi giá một cách bất ngờ với giá hiện nay để sở hữu một cặp màu đen rơi vào khoảng 30 triệu VNĐ và không phải muốn mua là có.

  Hình ảnh của Quyen Ngo​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tám 2018
 2. Thuận Quách

  Thuận Quách Biker cấp 4

  đồ có giá trị nhưng nhìn vẩn chưa hoàn hảo cho lắm
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực