1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ sở hữu biển số tứ quý có tiền cũng khó mua!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Wave độ này thật sự đã chạm ngưỡng đỉnh của đỉnh khi vừa sở hữu rất nhiều đồ chơi hàng hiệu mà còn đeo luôn cả biển số tứ quý siêu chất. Ở trên phối màu Xanh Bạc của chiếc xe, thật sự những trang bị hàng hiệu đã trở nên vô cùng nổi bật và nhận được rất nhiều sự chú ý!

  Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua
  Chiếc Wave độ sở hữu biển số tứ quý có tiền cũng khó mua!

  Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 2

  Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 3
  Khác với nhiều anh em khác luôn luôn ưu tiên thương hiệu Brembo thì chủ nhân của chiếc xe ngày hôm nay đã quyết định đi ngược lại với số đông. Khi trang bị cho chiếc Wave độ này bộ cùm thắng Frando trị giá khoảng 3 triệu đồng. Đặc biệt hơn anh ấy còn nhấn nhá chi tiết núm chỉnh độ xa/gần của tay thắng bằng chiếc núm 'huyền thoại' của những mẫu bình xăng bông mai.

  Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 4
  Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 5
  Đồng bộ với cùm thắng phía trên, heo thắng phía dưới cũng đến từ thương hiệu Frando và thuộc dòng heo Frando Billet 2 piston. Được truyền dẫn dầu bởi cọng dây Hel bấm đầu nối uốn lượn lạ mắt và không kém phần ấn tượng. Chưa hết nó còn có một người cộng sự nữa là đĩa Galfer KTM đóng góp một phần không nhỏ trong hiệu suất thắng ổn định.

  Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 6Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 7Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 8
  Ngoài ra dàn chân trước còn có sự xuất hiện của những chi tiết như: Cục canh, căm Nova, niềng Excel Asia,...Trong đó chi tiết đáng chú ý nhất chính là niềng Excel Asia màu xanh dương, một lựa chọn cực kì tinh tế của anh chủ khi đã làm cho trở nên nổi trội hơn rất nhiều so với tổng thể.

  Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 9
  Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 10
  Bên cạnh vai trò làm điểm nhấn, 'bầy ốc' Inox trên xe còn có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với ốc zin. Chưa kể khi sử dụng ốc Inox, chúng ta sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về hiện tượng gỉ sét do tác động của thời gian vì loại ốc này sẽ hoàn toàn 'miễn dịch' với hiện tượng ấy.

  Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 11
  Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 12
  Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 13
  Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 14
  Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 15
  Yếu tố chủ chốt khiến cho quá trình vận hành của chiếc xe trở nên êm ái và không bị dằn xốc đó chính là cặp phuộc Ohlins không bình dàu sản xuất Wave Dream. Vừa gắn như zin khỏi cần khoét nhựa mà còn có thể chỉnh được độ hồi của cặp phuộc thông qua núm nhựa ở dưới chân phuộc.

  Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 16
  Như mình đã bật mí ở đầu bài, chiếc Wave độ này hiện đang đeo một biển tứ quý nhất vô cùng đẳng cấp. Đặc biệt hơn nữa là đứng trước bốn con số 1 lại là số 6 tương trưng cho lộc, đảm bảo khi có chiếc xe này trong tay chủ nhân làm gì thì nhất định lộc sẽ luôn luôn tới.

  Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 17
  Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 18Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 19Wave do so huu bien so tu quy co tien cung kho mua - 20
  Xin mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại chiếc Wave độ...
  Nguồn ảnh : Thanh Phong
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng sáu 2021