1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ sở hữu 2 cặp mâm CNC Racingboy ước tính 100 triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 9 Tháng một 2020.

  Có thể thấy những dòng Honda Wave ngày xưa hiện đang được xem là trào lưu trong giới chơi xe hiện nay khi nhiều biker trong nước đã và đang tìm kiếm mẫu xe này để dọn lại theo sở thích riêng của họ. Và chiếc Wave độ dưới đây là một ví dụ điển hình cho sự 'chanh sả' với dàn chân nổi bật cùng bộ mâm Racingboy CNC 2 màu.
  Wave do so huu 2 cap mam CNC Racingboy uoc tinh 100 trieu
  Wave độ sở hữu 2 cặp mâm CNC Racingboy ước tính 100 triệu

  Wave do so huu 2 cap mam CNC Racingboy uoc tinh 100 trieu - 2
  Wave do so huu 2 cap mam CNC Racingboy uoc tinh 100 trieu - 3
  Phía sau tay lái nhẹ nhàng bằng các chi tiết đồ chơi đơn giản như bộ bao tay Domino kết hợp cùng cùm ga đen, phần nhựa nhám được khoét rộng hơn để bắt cùm on/off đến từ thương hiệu Daytona.

  Wave do so huu 2 cap mam CNC Racingboy uoc tinh 100 trieu - 4
  Điểm nhấn đánh bóng sự nổi bật cho dàn đầu chính là tay thắng Brembo Billet, cấu tạo cùm có kích thước piston khá chuẩn phù hợp với tất cả dòng xe, ngoài đem đến hiệu năng sử dụng cao hơn thì bộ cùm này còn đem lại thẩm mỹ cho chiếc xe độ.

  Wave do so huu 2 cap mam CNC Racingboy uoc tinh 100 trieu - 5
  Kế tiếp là hình ảnh ở dàn chân trước ta sẽ thấy heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua bộ pat nhôm CNC, chi tiết đĩa thắng Braketech đi kèm thớt lòng cùng dàn ốc Gr5. Cũng không quên nhắc tới chi tiết dây dầu Hel bấm đầu kèm ốc gió Staubli.

  Wave do so huu 2 cap mam CNC Racingboy uoc tinh 100 trieu - 6
  Wave do so huu 2 cap mam CNC Racingboy uoc tinh 100 trieu - 7
  Dàn chân sau cũng được độ lên phanh đĩa sử dụng pen đạp Brembo kết hợp cùng heo dầu Brembo Caliper có giá trị cao hơn phiên bản Billet trên thị trường mà ta thường hay bắt gặp trên các mẫu xe độ.

  Wave do so huu 2 cap mam CNC Racingboy uoc tinh 100 trieu - 8Wave do so huu 2 cap mam CNC Racingboy uoc tinh 100 trieu - 9
  Điểm nhấn khá đẹp của xe là cặp phuộc Ohlins Thụy Điển phía sau có tổng chiều dài 330mm phù hợp cho nhiều dòng xe sử dụng hệ thống treo đôi. Phía chân phuộc có trang bị núm chỉnh giúp kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc phù hợp với trọng tải của người ngồi.

  Wave do so huu 2 cap mam CNC Racingboy uoc tinh 100 trieu - 10Wave do so huu 2 cap mam CNC Racingboy uoc tinh 100 trieu - 11Wave do so huu 2 cap mam CNC Racingboy uoc tinh 100 trieu - 12
  Dàn chân sở hữu cặp mâm Racingboy 5 cây xéo trước đen và sau cam, như vậy có nghĩa là chủ xe phải là người sở hữu cùng một lúc 2 cặp mới có thể dọn được phong cách lạ như thế này. Hiện nay trên thị trường một căp mâm Racingboy CNC đời đầu phải hơn 30 triệu đồng
  Hình ảnh của Toàn Xe
  Last edited by a moderator: 9 Tháng một 2020
 2. HuQu1008

  HuQu1008 Biker cấp 2

  Biển 94-AC xe cho con em học sinh có điều kiện Wave do so huu 2 cap mam CNC Racingboy uoc tinh 100 trieu
Đăng ký kênh
Đăng ký