1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ siêu tâm huyết cùng chú heo dầu độc nhất Việt Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười 2020.

  Bản độ Wave ngày hôm nay đã được chủ nhân bỏ công sức và tâm huyết để tìm mua những món đồ chơi độc lạ nhằm làm cho con xe của mình 'không đụng hàng' với bất cứ ai. Nhưng chắc chắn bạn sẽ nể phục vì cái cách anh ấy phối hợp chúng lại với nhau, để chiếc Wave này có một tổng thể không thể hoàn hảo hơn.

  Wave do sieu tam huyet cung chu heo dau doc nhat Viet Nam
  Wave độ siêu tâm huyết cùng chú heo dầu độc nhất Việt Nam

  Wave do sieu tam huyet cung chu heo dau doc nhat Viet Nam - 2

  Wave do sieu tam huyet cung chu heo dau doc nhat Viet Nam - 3
  Nằm trước mắt các bạn đây là cùm thắng Brembo Billet có giá thành lên tới hơn 10 triệu đồng. Nó có diện mạo nhỏ gọn, khi gắn khỏi cần khoét nhựa quá nhiều như những cùm Brembo RCS hay Corsa Corta. Kế bên nó còn có một cùm ga Domino đem tới hành trình ga ngắn hơn.

  Wave do sieu tam huyet cung chu heo dau doc nhat Viet Nam - 4
  Phía bên trái chiếc xe có sự xuất hiện của cùm công tắc Honeywell có tới 7 chức năng. Tích hợp luôn cả cùm đề máy và tắt mở động cơ khẩn cấp. Rất tiện lợi dành cho những anh em không muốn gắn cùm đề.

  Wave do sieu tam huyet cung chu heo dau doc nhat Viet Nam - 5
  Chiếc baga kiểu dáng đặc biệt của chiếc xe chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi lần đầu chạm mặt. Nhưng điểm nổi bật nhất trong góc ảnh này phải kể tới cục mobin MSD - Một sản phẩm bổ trợ cho bài độ của chiếc xe, đem tới công suất tối đa mạnh mẽ hơn.

  Wave do sieu tam huyet cung chu heo dau doc nhat Viet Nam - 6
  Chóa đèn zin đã được thay đổi bằng một chóa đèn LED độc đáo tích hợp luôn cả xi nhan. Thật sự đây là lần đầu tiên mình được thấy món đồ chơi này!

  Wave do sieu tam huyet cung chu heo dau doc nhat Viet Nam - 7
  Niềng nhôm Excel đem tới trọng lượng nhe hơn cùng với độ cứng cáp vượt trội. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu với nhân vật chính của dàn chân trước. Chú heo dầu HEL cấu thành từ nhôm CNC nguyên khối có trọng lượng chỉ 505 gram. Đây cũng là lần đầu tiên mình thấy nó ở Việt Nam, mức giá của nó tại nước ta có thể lên đến khoảng 20 triệu vì nguồn hàng hạn hẹp chưa được đại trà.

  Wave do sieu tam huyet cung chu heo dau doc nhat Viet Nam - 8
  Wave do sieu tam huyet cung chu heo dau doc nhat Viet Nam - 9
  Đầu bò được điểm xuyến bằng một loạt nắp đầu CNC sắc sảo. Nhưng những chiếc nắp này vẫn chưa thể làm lu mờ đi cổ pô Titan uốn lượn hoàn mỹ của chiếc xe. Trên cổ còn có một bầu hơi giúp chống tình trạng hụp ga.

  Wave do sieu tam huyet cung chu heo dau doc nhat Viet Nam - 10
  Wave do sieu tam huyet cung chu heo dau doc nhat Viet Nam - 11
  Thay vì gác chân zin, anh chủ đã nâng cấp một bộ gác chân Super Cub C125 cho chiếc xe của mình trông khác biệt hơn. Ngoài chi tiết nó ra mình còn phát hiện ra ốp nồi Takegawa và nắp nhớt cũng đến từ thương hiệu Nhật Bản này. Hai món đồ chơi này sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho bộ phận máy móc.

  Wave do sieu tam huyet cung chu heo dau doc nhat Viet Nam - 12
  Sự cổ điển ở dàn chân sau vẫn được giữ nguyên khi vẫn sử dụng thắng đùm. Nhưng sự cổ điển ấy lại trông cuốn hút hơn nhờ nét bóng bẩy của càng thắng Salaya - Một càng thắng được rất nhiều anh em chơi Wave Dream ưa chuộng.

  Wave do sieu tam huyet cung chu heo dau doc nhat Viet Nam - 13
  Wave do sieu tam huyet cung chu heo dau doc nhat Viet Nam - 14
  Thay vì những thương hiệu đã quá nổi bật như Ohlins, Nitron,... thì anh chủ lại chọn riêng cho chiếc xe của mình cặp phuộc Gears độc đáo. Với mức giá khoảng 18 triệu đồng thì hiệu năng nhún của nó không thua kém gì hai thương hiệu kể trên. Chưa hết nó còn có thể những núm chỉnh để tùy biến theo từng nhu cầu của chủ nhân.

  Wave do sieu tam huyet cung chu heo dau doc nhat Viet Nam - 15
  Wave do sieu tam huyet cung chu heo dau doc nhat Viet Nam - 16
  Mời anh em hãy chùng mình chiêm ngưỡng lại siêu phẩm Wave độ này, ôi quả là một chiếc xe trên cả tuyệt vời!
  Chủ nhân : Lâm Trường Giang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười 2020