1. Biker bán chuyên

  Wave độ siêu sang chảnh làm người xem hoa mắt chóng mặt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười 2021.

  Vẫn là Wave độ đó thôi nhưng chiếc xe ngày hôm nay lại có thể khiến cho các bạn hoa mắt chóng mặt vì độ sang chảnh của nó. Bởi vì chiếc Wave độ này hiện đang mang trên mình dàn chân Billet CNC đẹp tuyệt vời, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  Wave do sieu sang chanh lam nguoi xem hoa mat chong mat
  Wave độ siêu sang chảnh làm người xem hoa mắt chóng mặt

  Wave do sieu sang chanh lam nguoi xem hoa mat chong mat - 2

  Wave do sieu sang chanh lam nguoi xem hoa mat chong mat - 3

  Dàn tay lái của chiếc Wave độ là nơi 'trú ngụ' của cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta xịn xò có giá thị trường từ 6 triệu đến 7 triệu đồng. 'Lấy lòng' anh em chơi xe bằng thiết kế hiện đại, sắc sảo và đầy trau chuốt. Chắc chắn nó sẽ đem lại khả năng kiểm soát phanh cực kì nhịp nhàng khi được canh chỉnh đúng cách.

  Wave do sieu sang chanh lam nguoi xem hoa mat chong mat - 4
  Bộ mâm X1R CNC xuất hiện dưới dàn chân là món đồ chơi trị giá lên đến 22 triệu đồng, ngang bằng với mức giá của một xác xe. Do dòng mâm này có cấu tạo từ một khối nhôm nguyên chất, sau đó được nén lại với áp lực cực lớn và dùng phương pháp CNC để tạo kiểu theo bản vẽ thiết kế sẵn. Nên nó mới sở hữu độ cứng cáp tuyệt vời và vẻ ngoài đầy thẩm mỹ.

  Wave do sieu sang chanh lam nguoi xem hoa mat chong mat - 5
  Nét đẹp của dàn chân trước còn đến từ hệ thống thắng sang chảnh, gồm có heo thắng Brembo Billet 2 piston và đĩa Brembo Oversize với tổng giá trị khoảng 16 triệu đồng. Dĩ nhiên, số tiền đó không bao gồm những phụ kiện phát sinh khi gắn lên xe như: lòng đĩa CNC, pát heo CNC, dây dầu,...

  Wave do sieu sang chanh lam nguoi xem hoa mat chong mat - 6
  Wave do sieu sang chanh lam nguoi xem hoa mat chong mat - 7
  Bộ mâm X1R CNC mà chiếc Wave độ này đang sử dụng thuộc phiên bản đĩa trước đùm sau, cho phép chủ nhân khi gắn không cần phải tốn công nâng cấp thắng đĩa như những dòng mâm khác. Vị trí thắng đùm phía sau cũng được nhấn nhá bằng càng thắng Takegawa.

  Wave do sieu sang chanh lam nguoi xem hoa mat chong mat - 8
  Wave do sieu sang chanh lam nguoi xem hoa mat chong mat - 9
  Hiện tại chiếc Wave độ này đang sở hữu cặp phuộc Takegawa Billet độc đáo, một sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và có giá khoảng 10,5 triệu đồng khi về đến nước ta. Để có thể gắn cặp phuộc này một cách dễ dàng và không bị cạ vào phần chân, người dọn chiếc Wave độ này đã thay thế hộp xích to lớn nguyên bản bằng che sên Takegawa.

  Wave do sieu sang chanh lam nguoi xem hoa mat chong mat - 10
  Wave do sieu sang chanh lam nguoi xem hoa mat chong mat - 11
  Wave do sieu sang chanh lam nguoi xem hoa mat chong mat - 12

  Wave do sieu sang chanh lam nguoi xem hoa mat chong mat - 13
  Máy móc bên trong của chiếc Wave độ được tân trang lại hoàn toàn bằng tất cả những phụ tùng xé bịch của dòng xe Wave Thái 110. Nhiều chi tiết được điểm xuyến màu sơn vàng chanh, cứ hệt như cục máy này vừa xuất xưởng từ máy Honda.

  Wave do sieu sang chanh lam nguoi xem hoa mat chong mat - 14Wave do sieu sang chanh lam nguoi xem hoa mat chong mat - 15

  Dàn áo hiện tại của xe là dàn áo Wave Thái 100 màu đen bóng, kèm theo tem zin có giá khoảng 6 triệu đồng. Phong cách vừa lịch lãm, vừa trẻ trung của bộ dàn áo này được rất nhiều anh em chơi Wave độ yêu thích.
  Nguồn ảnh : Thanh Phong
  2banh
  2banh.vn