1. Biker bán chuyên

  Wave độ siêu lôi cuốn khi khoác lên mình diện mạo đẹp tới nao lòng!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười một 2021.

  Chiếc Wave độ này chắc chắn sẽ đem đến cho anh em đi qua nhiều cung bậc cảm xúc của sự ngỡ ngàng bằng diện mạo đẹp tới nao lòng của nó! Khi đã được tút tát từ trong ra ngoài, giờ đây chiếc Wave độ mang trên mình một vẻ đẹp hoàn hảo khó có thể cưỡng lại được.

  Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long
  Wave độ siêu lôi cuốn khi khoác lên mình diện mạo đẹp tới nao lòng!

  Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 2
  Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 3
  Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 4

  Khi quan sát dàn tay lái của chiếc Wave độ, anh em có thể dễ dàng bắt gặp được sự góp mặt của cùm công tắc Domino. Có nhiều nút bấm vô cùng thú vị, đem tới cho người sử dụng lựa chọn bổ sung thêm nhiều chức năng khác nhau cho chiếc xế cưng.

  Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 5
  Một bộ pát CNC ở lường giữa đã được bổ sung cho chiếc Wave độ để có thể gắn được cục mobin sườn MSD hầm hố, cho ra nguồn lửa mạnh mẽ đảm bảo quá trình phun xăng đánh lửa diễn ra ngọt ngào. 'Nhân vật' bên cạnh nó chính là cây trợ lực sườn Ohlins đen, vừa thể thao mà còn đóng vai trò ổn định dàn tay lái.

  Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 6
  Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 7
  Đồng điệu một cách hoàn hảo với nước da xám mờ lịch lãm chúng ta có bộ niềng nhôm Excel Asia cứng cáp, sở hữu phối màu gần như tương đồng. Heo thắng trước sử dụng heo Brembo logo lớn 2 piston đối xứng, kết hợp cùng đĩa thắng TBT lòng vàng óng ánh. Một cặp đôi vừa thẩm mỹ vừa có khả năng 'cường hóa' lực thắng ở dàn chân trước.


  Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 8
  Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 9

  Cụm lốc máy hiện đã bị 'xâm chiếm' bởi bầy ốc Inox đẹp mắt. Nhưng dù bầy ốc này có đẹp mắt tới đâu thì chúng thật sự vẫn chưa thể nào lôi cuốn bằng bộ cổ pô Titan uốn lượn, có luôn cả bầu hơi hạn chế tình trạng hụp ga trong quá trình vận hành.

  Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 10
  Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 11
  Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 12
  Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 13

  Nếu như ở phía trước đã có trang bị trợ lực Ohlins đen thì ở dàn chân sau chiếc Wave độ cũng đã được chủ nhân nâng cấp cặp phuộc Ohlins chính hãng và thay thế lò xo đen. Nhằm tăng độ rắn chắc và chất lượng cho dàn chân.
  Những góc ảnh đẹp mắt về chiếc Wave độ...

  Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 14Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 15Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 16Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 17Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 18Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 19Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 20Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 21Wave do sieu loi cuon khi khoac len minh dien mao dep toi nao long - 22

  Nguồn ảnh : Mai Thanh Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười một 2021