1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ siêu khủng với dàn phụ tùng đồ chơi hơn 100 triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2019.

  Chiếc Wave độ dưới đây của một biker đến từ Sài Thành, không chỉ giữ nguyên được vẻ đẹp nguyên bản mà bản độ này còn trở nên nổi bật và chất chơi hơn rất nhiều. Với dàn phụ tùng đồ chơi ước tính hơn 100 triệu Đồng gấp nhiều lần giá trị của một chiếc xe zin.

  Wave do sieu khung voi dan phu tung do choi hon 100 trieu
  Wave độ siêu khủng với loạt option hơn 100 triệu

  Wave do sieu khung voi dan phu tung do choi hon 100 trieu - 2

  Wave do sieu khung voi dan phu tung do choi hon 100 trieu - 3
  Một lần nữa ta lại được ngắm nhìn cùm tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta, đây đang là sản phẩm cực hot và thông dụng hiện nay trên nhiều dòng xe từ PKL cho tới các bản dọn kiểng phổ thông đều có thể sử dụng, bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đi kèm hai ống ga CNC đỏ để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Wave do sieu khung voi dan phu tung do choi hon 100 trieu - 4
  Tiếp theo là hình ảnh trợ lực Matris với hành trình lên đến 140mm cực kì dài và có giá thành rất cao, được chủ xe bắt thêm để chống sàng lắc đầu xe và làm kiểng cho con chiến mã thêm đẹp.

  Wave do sieu khung voi dan phu tung do choi hon 100 trieu - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước mình tin chắc sẽ làm người xem phải giật mình với những option mà chủ xe lựa chọn, ngoài sợi dây dầu Hel giá trị ra ta còn thấy hình ảnh của heo dầu Brembo moto3 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng Braketech được cố định vào mâm thông qua 4 chú ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo rất đẹp.

  Wave do sieu khung voi dan phu tung do choi hon 100 trieu - 6Wave do sieu khung voi dan phu tung do choi hon 100 trieu - 7
  Vị trí cổ pô cũng không kém phần nổi bật, với tính năng trâu bò của mình sản phẩm titan sẽ cho khả năng chống hoen rỉ cao hơn và không bị xuống cấp như chất liệu sắt khi sử dụng về lâu dài, đặc biệt sẽ tự thay đổi màu sắc theo từ vị trí nóng khác nhau. Gác chân sau được phay lại rất nhiều góc cạnh bắt mắt, đây là cách chơi quen thuộc của các dòng Wave ở Việt Nam và Thái Lan.

  Wave do sieu khung voi dan phu tung do choi hon 100 trieu - 8Wave do sieu khung voi dan phu tung do choi hon 100 trieu - 9
  Dàn chân sau chủ xe đã nâng cấp lên hệ thống phanh đĩa để sử dụng cho mâm Racingboy CNC nguyên khối, phiên bản này rất hiếm nên giá bán hiện nay được trao tay nhau khoảng hơn 50 triệu một cặp, bên cạnh là heo dầu HRC 2 pis đối xứng được làm pat 45 độ nhỏ gọn nhưng cho lực phanh cực tốt.

  Wave do sieu khung voi dan phu tung do choi hon 100 trieu - 10Wave do sieu khung voi dan phu tung do choi hon 100 trieu - 11
  Phần giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins tích hợp bình dầu rời, đây là một mã phuộc khá lạ dành cho một dòng xe khác được chủ nhân của nó thiết kế lại phần chân để sử dụng cho chiếc Wave độ mang tông màu Repsol của mình.

  Hình ảnh của G-injection Vs
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký