1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ siêu khủng với dàn đồ chơi chất chơi người dơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng tám 2021.

  Nhìn sơ mọi người sẽ nghĩ chiếc Wave nhỏ độ không nhiều đồ chơi, bởi chủ xe lựa chọn cho xế mình dàn áo màu đen không quá nổi bật. Nhưng nếu tính tiền đồ chơi trên bản độ này cũng phải đâu đó ngoài 30 triệu, không tin các bạn hãy cùng 2banh.vn kham phá xem xe độ gì nhé.

  Wave do sieu khung voi dan do choi chat choi nguoi doi
  Wave độ siêu khủng với dàn đồ chơi chất chơi người dơi

  Wave do sieu khung voi dan do choi chat choi nguoi doi - 2
  Wave do sieu khung voi dan do choi chat choi nguoi doi - 3
  Đối với Wave nhỏ thì dòng xe này sử dụng cùm công tắc rời nên việc chủ xe đã mạnh dạng tháo bỏ cùm zin và lên hẳn cùm công tắc led hoàn toàn, rất dễ dàng lắp đặt mà không phải cắt khoét đầu đèn như các dòng xe khác. Cặp cùm này ngoài có đèn ra còn tích hợp rất nhiều nút bấm và cùm công tắc bên phải còn có thể sử dụng như một ống ga.

  Wave do sieu khung voi dan do choi chat choi nguoi doi - 4
  Phần đầu được giữ nguyên bản hoàn toàn theo đúng thiết kế của Wave đến từ Thái Lan, tuy nhiên chủ xe đã sử dụng tay thắng Brembo Corsa Corta thay thế cho tay zin. Nhìn vào phần tay hơi to lớn nhưng người thợ ráp đã khéo léo ẩn bớt một phần ba cùm vào bên trong dàn áo nên nhìn vào cùm rất liền lạc không quá thô.

  Wave do sieu khung voi dan do choi chat choi nguoi doi - 5Wave do sieu khung voi dan do choi chat choi nguoi doi - 6
  Nhìn tới dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel nổi bật hoàn toàn trên dàn áo đen và dàn chân bạc, kết hợp cùng heo dầu Brembo 2 piston kèm cùng đĩa đồ chơi mang kích thước lớn với điểm nhấn là lòng đĩa vàng càng làm cho dàn chân tăng thêm sức hút. Size đĩa lớn sẽ tạo sự cân đối với heo dầu vừa hay sẽ không làm thân căm cạ vào mặt lưng heo dầu

  Wave do sieu khung voi dan do choi chat choi nguoi doi - 7

  Động cơ như cổ máy cơ bắp khi có thêm các nắp đầu CNC đồ chơi, bắt thêm một mobin sườn MSD to lớn và cố định nó bằng thanh nhôm CNC. Cổ pô Titan to lớn kèm bầu hơi trông rất ngầu, với biết bao nhiêu món đồ chơi ở đây nên chủ xe quyết định không ráp bửng để show được chúng ra ngoài.

  Wave do sieu khung voi dan do choi chat choi nguoi doi - 8
  Cảng sau được làm bằng chất liệu Titan mô phỏng lại theo kiểu cảng Wave Nice

  Wave do sieu khung voi dan do choi chat choi nguoi doi - 9Wave do sieu khung voi dan do choi chat choi nguoi doi - 10Wave do sieu khung voi dan do choi chat choi nguoi doi - 11
  Phuộc YSS phía sau khi có thêm chén CNC càng làm tăng sự thẩm mỹ, mặt khác khi có thêm chén phuộc này phần lò xo sẽ không cạ cấn vào cacte.
  Hình ảnh của Lê Bằng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tám 2021
 2. anphatglass

  anphatglass Biker mới

  Cả một bầu trời trí tuệ, từ thiết kế phổ thông biến thành bản sắc riêng quá đẹp