1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ siêu khủng với cặp giảm xóc Ohlins làm tâm điểm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng bảy 2018.

  Chiếc Honda Wave Alpha vừa được chia sẻ trên mạng xã hội có màn lột xác đầy ngoạn mục và đầy ấn tượng với hàng loạt đồ chơi mang nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Được thiết kế và phối màu vô cùng hợp lý tạo nên một cái nhìn khác lạ cho chiếc xe.

  Wave do sieu khung voi cap giam xoc Ohlins lam tam diem
  Wave độ siêu khủng với cặp giảm xóc Ohlins làm tâm điểm

  Wave do sieu khung voi cap giam xoc Ohlins lam tam diem - 2

  Wave do sieu khung voi cap giam xoc Ohlins lam tam diem - 3
  Món đồ chơi đầu tiên mình xin kể đến đó là kính gù CRG được mod lại trên lỗ chân kính tạo sự phá cách và mới lạ cho xe - tuy nhiên nếu tính về mặt luật giao thông và độ phản chiếu thì đành bó tay bởi nó quá nhỏ nhìn không thấy gì bản thân mình cũng đã từng chơi qua có gọn gàng có đẹp nhưng gặp các chú công an thì hơi ớn hớn.

  Wave do sieu khung voi cap giam xoc Ohlins lam tam diem - 4
  Trang bị cùm On/off Domino mini nhỏ gọn chủ xe có thêm khoảng tróng để lắp cùm tăng tốc Domino 2 dây để hành trình dây ga được rút ngắn giúp xe đạt được vận tốc cao trong thời cực ngắn, ngoài việc mua cùm tăng ống dẫn ga thì ta cũng phải mua thêm dây ga dành riêng cho cùm này không sẽ bị hư dây không dùng được.

  Wave do sieu khung voi cap giam xoc Ohlins lam tam diem - 5
  Trang bị tay thắng CRG Carbon Fiber cho trọng lượng nhẹ hơn tinh tế sang trọng hơn rất nhiều, ngoài ra dòng sản phẩm này có thể lắp vừa hầu hết các dòng xe từ phổ thông cho đến PKL

  Wave do sieu khung voi cap giam xoc Ohlins lam tam diem - 6
  Trang bị đồng hồ Rx2n có thể chế được khá nhiều các dòng xe khác nhau tuy nhiên ta phải chế lại bợ đồng hồ và làm thêm một mắt đọc Km/h và câu điện lại vô cùng phức tạp - mặt đồng cững thường sai số km/h vì là đồ chế nên khó mà chính xác một cách hoàn hảo được.

  Wave do sieu khung voi cap giam xoc Ohlins lam tam diem - 7
  Dàn chân sử dụng Combo dây dầu Galfer xuất xứ từ Mỹ với cấu tạo đầu dây xoay 360 nên phù hợp với mọi thế heo dầu không lo sợ gãy đầu dây như trước kia nữa - heo dầu Brembo logo lớn phay chìm vào trong được sơn đỏ vô cùng nổi bật - đoạn dây đen ôm theo dây dầu đó chính là mắt đọc Km/h của đồng hồ mà mình đã nói phía trên.

  Wave do sieu khung voi cap giam xoc Ohlins lam tam diem - 8
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời với tổng chiều cao là 330mm dành cho các dòng Wave Dream, đi kèm theo đó là loạt nấc chỉnh dưới chân phuộc giúp chủ nhân của nó có thể điều chỉnh khả năng đàn hồi của phuộc theo cân nặng và đoạn đường khác nhau. Thương hiệu Ohlins đã có tuổi đời khá lâu nên rất nhiều Biker ưa chuộng dù giá thành trên chục triệu.

  Wave do sieu khung voi cap giam xoc Ohlins lam tam diem - 9
  Trang bị phanh đĩa sau cho lực thắng mạnh hơn điểm nhấn là heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được làm pat CNC xoay ngược lên trên nhưng được đo đạt vô cùng tỉ mỉ sau cho heo dầu không cạ mâm Raider cũng không vướn ngắt dầu vào chân phuộc CNC.

  Hình ảnh của Huỳnh Luân
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp. Thích cái cùm công tắc