1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ sáng giá với dàn chân siêu xịn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Wave độ này vẫn trông rất đơn giản với bộ dàn áo và tem nguyên bản, nhưng ở bên dưới dàn chân của nó là cả một đống đồ chơi xịn sò mà anh em nào cũng phải mơ ước!

  Wave do sang gia voi dan chan sieu xin
  Wave độ sáng giá với dàn chân siêu xịn


  Wave do sang gia voi dan chan sieu xin - 2

  Wave do sang gia voi dan chan sieu xin - 3
  Màu sơn và những chi tiết tem zin trên chiếc Wave độ này vẫn được giữ lại, chúng sẽ đóng vai trò làm nền cho những món đồ chơi này trở nên nổi trội hơn bao giờ hết. Ví dụ điển hình trong số đó là chóa đèn Zhipat 2 tầng, vừa mang tới hiệu quả ánh sáng tốt mà còn làm cho diện mạo của xe trông chất chơi hơn.

  Wave do sang gia voi dan chan sieu xin - 4Wave do sang gia voi dan chan sieu xin - 5
  Phần yếm đã được cắt khoét một cách thẩm mỹ sao cho có thể chứa được cây trợ lực sườn Matris. Nó được giao cho nhiệm vụ ổn định tay lái ở tốc độ cao, chống tình trạng chao đảo khi xe lao qua ổ gà.

  Wave do sang gia voi dan chan sieu xin - 6
  Chiếc xe đã được trang bị cho một cặp mâm Rsports có tông màu tương tự như màu áo của xe. Giá của nó sẽ ở mức tầm trên dưới 5 triệu đồng, mức giá mềm hơn hẳn K7 nhưng lại có độ sắc sảo không thua kém gì nhiều. Tuy nhiên khi gắn cho Wave thì bắt buộc phải thay đổi rất nhiều chi tiết mới có thể vận hành trơn tru.

  Wave do sang gia voi dan chan sieu xin - 7Wave do sang gia voi dan chan sieu xin - 8Wave do sang gia voi dan chan sieu xin - 9Wave do sang gia voi dan chan sieu xin - 10
  Đã lâu lắm rồi mình mới thấy lại được một chú heo Brembo logo lớn 2pis đối xứng màu đen chuẩn cổ điển như trên chiếc Wave độ này. Đa số bây giờ anh em đều hướng tới những màu heo như Xám Titan hoặc Logo Đỏ. Cho nên khi trang bị màu đen thì chủ nhân đã vô tình làm cho chiếc xe mình trở nên độc đáo hơn. Kết hợp với chú heo này để mang tới hiệu năng thắng tốt hơn là đĩa Brembo Oversize.

  Wave do sang gia voi dan chan sieu xin - 11
  Những chi tiết máy được điểm xuyến nhẹ nhàng bởi phần lốc đồ chơi theo phong cách Takegawa. Chưa hết, mình còn thấy được một chiếc cổ pô Titan sặc sỡ, có khả năng tản nhiệt cực kì ổn định.

  Wave do sang gia voi dan chan sieu xin - 12
  Tay dắt sau cũng là một chi tiết được chế tác từ thứ hợp kim Titan đắt đỏ. Làm cho phía sau đuôi của xe trở nên đầy mạnh mẽ và hấp dẫn.

  Wave do sang gia voi dan chan sieu xin - 13
  Dàn chân sau cũng có sự xuất hiện của chú heo Brembo 2pis đối xứng logo lớn. Mang tới sự thống nhất giữa dàn chân trước sau.

  Wave do sang gia voi dan chan sieu xin - 14
  Wave do sang gia voi dan chan sieu xin - 15
  Dàn chân sau đã được chăm chút, trang bị cho cặp phuộc Ohlins bình dầu dành riêng cho Wave Dream với giá khoảng 15 triệu đồng. Ngoài hiệu năng nhún nảy êm ái ra nó còn có những núm chỉnh, để chủ nhân linh động thay đổi theo từng địa hình khác nhau.

  Wave do sang gia voi dan chan sieu xin - 16
  Biển số tứ quý 2 của chiếc xe cũng vô cùng giá trị, nó có thể đẩy giá xác xe zin lên tới khoảng 50 triệu đồng. Hàm ý của cả biển số này chính là: Mãi mãi ở vị trí độc nhất (2 đọc theo âm Hán là mãi, còn 1 thì là độc hoặc nhất).

  Wave do sang gia voi dan chan sieu xin - 17Wave do sang gia voi dan chan sieu xin - 18
  Mình rất ít thấy anh em nào chơi Wave lại nâng cấp mâm CNC, thì ra lên mâm CNC một cái thì chiếc xe nó chất thế này!


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười hai 2020