1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ sang chảnh trong bộ cánh Red Black

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng bảy 2020.

  Nhìn qua chiếc xe độ không quá phá cách khi so với nguyên bản, nhưng chiếc Honda Wave của bạn Phạm Ngọc Tài dưới đây lại sở hữu dàn đồ chơi vô cùng ấn tượng và giúp chiếc xe có thêm nhiều hiệu năng hơn.

  Wave do sang chanh trong bo canh Red Black
  Wave độ sang chảnh trong bộ cánh red black

  Wave do sang chanh trong bo canh Red Black - 2

  Wave do sang chanh trong bo canh Red Black - 3Wave do sang chanh trong bo canh Red Black - 4Wave do sang chanh trong bo canh Red Black - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước hình ảnh đầu tiên ta bắt gặp là heo dầu Anchos 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng Ls 260mm chính hãng tạo nên sự nhẹ nhàng tinh tế cho chiếc xe. Phần pat heo được CNC và cố định bằng loạt ốc inox.

  Wave do sang chanh trong bo canh Red Black - 6
  Phần càng thắng sau được làm lại bằng chất liệu Inox đầy sáng bóng , chi tiết nhỏ nhưng cũng phải gần một triệu đồng đấy nhé.

  Wave do sang chanh trong bo canh Red Black - 7Wave do sang chanh trong bo canh Red Black - 8
  Nhìn ngắm dàn chân sau ta sẽ thấy chủ xe đã sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, có tổng chiều cao là 330mm ráp được cho rất nhiều các dòng xe số phổ thông của Honda như Dream, Wave... tuy nhiên vì kích thước phuộc quá lớn buộc lòng chủ xe phải khoét rộng dàn áo một tí xíu để không gây cạ cấn. Phần chân lò xo mod lại bằng nhôm rất thẩm mỹ.

  Wave do sang chanh trong bo canh Red Black - 9Wave do sang chanh trong bo canh Red Black - 10
  Phần động cơ cũng được tháo kiểm tra chỉnh thay mới một số chi tiết kèm thêm công nghệ để khả năng vận hành được tốt hơn, cổ pô Titan nhỏ nhưng là điểm nhấn khá tốt khi ta dọn xe theo style không cánh bững.
  Hình ảnh của Phạm Ngọc Tài
  2banh
  2banh.vn