1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ phong cách Repsol đẹp tới mê hồn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười hai 2020.

  Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em một chiếc Wave độ phong cách Repsol cực đẹp mà chưa bao giờ các bạn được chiêm ngưỡng. Chủ xe tuy còn trẻ tuổi nhưng gu thẩm mỹ tinh tế của anh chàng này chắc chắn sẽ làm cho anh em thích thú.

  Wave do phong cach Repsol dep toi me hon
  Wave độ phong cách Repsol đẹp tới mê hồn

  Wave do phong cach Repsol dep toi me hon - 2
  Wave do phong cach Repsol dep toi me hon - 3
  Để có khả năng kiểm soát phanh tốt thì anh chủ đã tin tưởng, lựa chọn cùm thắng RCB. Dòng cùm thắng sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ và hiệu năng an toàn nhưng giá chỉ khoảng dưới 2 triệu đồng.

  Wave do phong cach Repsol dep toi me hon - 4
  Diện mạo chiếc xe đã trở nên bí ẩn và thu hút hơn hẳn khi được bổ sung chóa đèn LED Zhipat 2 tầng dành cho Wave A. Ngoại trừ đẹp mắt, sản phẩm này còn mang tới ánh sáng mạnh mẽ phục vụ cho chủ nhân. Hiện tại nó đang được bán tại Shop2banh với mức giá 950 ngàn.

  Wave do phong cach Repsol dep toi me hon - 5
  Cái nhìn đầy sự cứng cáp và sang trọng của dàn chân chủ yếu đến từ chiếc niềng Excel đen vàng sáng bóng. Vì được sản xuất từ nhôm cho nên nó vừa nhẹ mà còn cứng hơn niềng sắt zin. Ngoài ra thì mình còn thấy được trên dàn chân có một chiếc đĩa thắng LS sắc sảo.

  Wave do phong cach Repsol dep toi me hon - 6
  Cặp lốc máy đã được phủ lên một lớp sơn vàng bóng bẩy phỏng theo phiên bản Repsol của dòng Honda Sonic. Chữ 'Honda' cũng được tô đậm để làm điểm nhấn chính.

  Wave do phong cach Repsol dep toi me hon - 7
  Càng thắng nguyên bản bị thế chỗ bởi càng thắng Inox, chi tiết này vô tình đã đồng điệu với cả 'bầy ốc' Inox trên xe. Cặp phuộc sau đến từ thương hiệu YSS, nó hoàn toàn không làm anh chủ thất vọng khi mang lại hiệu năng nhún nảy êm ái tuyệt đối.

  Wave do phong cach Repsol dep toi me hon - 8Wave do phong cach Repsol dep toi me hon - 9
  Wave do phong cach Repsol dep toi me hon - 10
  Phong cách Repsol vẫn là một phong cách chưa bao giờ lỗi thời dành cho Wave. Phong cách này mang theo những tông màu sặc sỡ, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người khi anh chủ di chuyển trên đường.
  Chủ nhân : Lê Quang Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười hai 2020