1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ phong cách nhẹ nhàng khoe dáng trong đêm lạnh giá

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2018.

  Một dân chơi xe tại Buôn Mê Thuộc vừa trình làng con Honda Wave độ làm điên đảo giới chơi xe số đặc biệt là giới xe kiểng ở nhiều nơi bởi những món đồ chơi kiểng làm tôn vinh sức hút thêm rất nhiều cho chiếc xe độ.

  Wave do phong cach nhe nhang khoe dang trong dem lanh gia
  Wave độ phong cách nhẹ nhàng khoe dáng trong đêm lạnh giá
  Wave do phong cach nhe nhang khoe dang trong dem lanh gia - 2


  Wave do phong cach nhe nhang khoe dang trong dem lanh gia - 3
  Khoác cho mình bộ dàn áo xanh bạc được chủ xe sơn lại theo sở thích riêng của mình - Bên cạnh đó chủ xe còn trang bị một ít đồ chơi kiểng nữa cho chiếc xe thêm thẩm mỹ.

  Wave do phong cach nhe nhang khoe dang trong dem lanh gia - 4
  Món đồ chơi đầu tiên và điểm hình nhất hiện nay được anh em chơi Wave ưa chuộng nhất là rổ trước 10ly Inox - Lốc máy được tạo màu bằng loạt ốc CNC màu xanh yêu thương lắp được cho khá nhiều các dòng xe, rất dễ dàng.

  Wave do phong cach nhe nhang khoe dang trong dem lanh gia - 5
  Sử dụng đĩa trước đến từ thương hiệu Nissin của Thái Lan sản xuất nên có phần màu sắc nhiều hơn so với các thương hiệu khác - Sử dụng niềng Excel nhôm để giảm trọng lượng nhẹ nhàng nhiều hơn cho xe giúp chiến mã linh hoạt hơn khi di chuyển trên phố. Thương hiệu Excel Asia được anh em chơi xe đánh giá là khá tốt chữ thương hiệu khắc trên niềng lâu bay hơn rất nhiều.

  Wave do phong cach nhe nhang khoe dang trong dem lanh gia - 6Wave do phong cach nhe nhang khoe dang trong dem lanh gia - 7
  Càng thắng Takegawa sau một món đồ chơi xe đến từ Nhật Bản lắp vừa cho hầu hết các dòng xe sử dụng phanh đùm - Thương hiệu Takegawa nổi tiếng trên toàn thế giới bởi các cục máy đầy uy lực mà họ tạo ra. Cũng như các bản độ khác chủ xe cũng sử dụng hệ thống vàng ánh kim mang tên Nice đến từ Thái Lan.

  Wave do phong cach nhe nhang khoe dang trong dem lanh gia - 8
  Nhìn ngắm em trong đêm.

  Hình ảnh của Biker MT
  2banh
  2banh.vn