1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ phiên bản trùm cuối xuất hiện

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng chín 2020.

  Chiếc Wave độ ngày hôm nay đến từ bàn tay anh Huỳnh Giang, mọi bản độ ra đời từ xưởng độ của anh đều luôn luôn lộng lẫy và đặc biệt hơn bao giờ hết. Nhưng đỉnh nhất trong số đó vẫn là chiếc xe Wave độ này - một báu vật đã 'ngốn' hết bao nhiêu thời gian và công sức của anh .

  Wave do phien ban trum cuoi xuat hien
  Wave độ phiên bản trùm cuối xuất hiện

  Wave do phien ban trum cuoi xuat hien - 2

  Wave do phien ban trum cuoi xuat hien - 3
  Mong muốn có hiệu năng thắng ổn định hơn, anh Giang đã nâng cấp cho xế cưng của mình cùm thắng Brembo RCS CorsaCorta - một phiên bản nâng cấp của cùm Brembo RCS. Nó khác cùm Brembo RCS ở chỗ có núm chỉnh ba chế độ N,S,R tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, phần nhựa đầu cũng được anh khoét tỉ mỉ để có thể sử dụng được núm chỉnh này.

  Wave do phien ban trum cuoi xuat hien - 4
  Toàn bộ phần bợ cổ đã được ốp carbon vân tổ ong trông cực kì sang trọng. Trên phần bợ chúng ta còn có thể thấy được cây trợ lực Matris hàng hiệu, có nhiệm vụ đem đến sự ổn định cho chiếc xe ở tốc độ cao. Nhưng nếu cần sự linh hoạt thì chỉ cần vặn núm trợ lực về mức nhẹ nhất qua một núm chỉnh bên hông.

  Wave do phien ban trum cuoi xuat hien - 5
  Dây dầu và lực thắng được truyền dẫn bằng một cọng dây dầu Hel bấm vài đầu Earl's, nổi nhất vẫn là chiếc ngắt dầu Staubli giúp chủ nhân thay bố mà khỏi cần canh lại dầu. Nhận toàn bộ dầu là chú heo Brembo Moto3 kết hợp với đĩa thắng Braketech sẽ đem đến hiệu năng thắng tuyệt vời đến khó tin.

  Wave do phien ban trum cuoi xuat hien - 6
  Xém tí thôi thì mình đã quên giới thiệu cho các bạn cặp mâm trên chiếc xe này. Mâm này là mâm RCB CNC 5 cây xéo - phiên bản mâm CNC được nhiều anh em yêu thích nhất của RCB. Vì đã ngừng sản xuất nên giá của cặp mâm này bị đẩy lên rất cao, có khi lên tới hơn 30 triệu đồng.

  Wave do phien ban trum cuoi xuat hien - 7
  Đầu bò hiện tại đã được bao phủ bởi những chiếc nắp CNC sắc sảo. Bên cạnh đó thì còn có một đoạn cổ pô được chế tác hoàn toàn bằng titan sặc sỡ sắc màu. Trên cổ có một bầu hơi, hạn chế tình trạng hụp ga xảy ra.

  Wave do phien ban trum cuoi xuat hien - 8
  Loại bỏ hoàn toàn hệ thống thắng đùm, chiếc xe đã được nâng cấp một chiếc pen đạp Brembo dùng để điều tiết những hệ thống thắng vô cùng xịn sò ở dàn chân sau.

  Wave do phien ban trum cuoi xuat hien - 9
  Dàn chân sau vẫn có sự góp mặt của mâm RCB CNC và đĩa Braketech quen thuộc nhưng heo sau không phải Brembo Moto3 mà lại là heo Brembo Billet. Con heo có giá hơn 10 triệu này có hiệu năng thắng rất tốt, ngoài ra vẻ đẹp to lớn mà nó mang lại cho dàn chân sau là khỏi phải bàn cãi.

  Wave do phien ban trum cuoi xuat hien - 10
  Wave do phien ban trum cuoi xuat hien - 11
  Thay vì cặp phuộc Ohlins hiện tại quá nhiều người chơi, anh Giang đã ưu ái gắn cho chiếc xe một cặp phuộc Nitron có giá thành khoảng 30 triệu đồng - vượt qua cả Ohlins. Đi đôi với cái giá đó là hiệu năng nhún chẳng thể chê vào đâu được và khả năng tăng chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

  Wave do phien ban trum cuoi xuat hien - 12
  Cả phần dè sau đã được ốp carbon vân tổ ong cực kì bóng bẩy. Sự bóng bẩy đó làm như làm nền cho chiếc bảng số khủng trở nên nổi trội hơn bao giờ hết. Ôi mình thật sự quá chi là nể phục độ chịu chơi của anh Giang!

  Wave do phien ban trum cuoi xuat hien - 13
  Chiếc Wave độ này quả là đẹp không góc chết, nhìn nó góc nào cũng đẹp đúng không anh em?
  Chủ nhân : Huỳnh Giang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2020