1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ phiên bản Repsol sở hữu đồ chơi chuẩn không cần chỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 15 Tháng bảy 2019.

  Chiếc Honda Wave độ trong bài viết dưới đây đang sở hữu cho mình bộ tem với thiết kế tương tự như mẫu xe đua của đội Honda Repsol trong giải đua MotoGP trước đây. Đây từng là phiên bản ghi đậm dấu ấn nhất đối với dân chơi xe trong nước nhiều năm qua.

  Wave do phien ban Repsol so huu do choi chuan khong can chinh
  Wave độ phiên bản Repsol sở hữu đồ chơi chuẩn không cần chỉnh

  Wave do phien ban Repsol so huu do choi chuan khong can chinh - 2

  Wave do phien ban Repsol so huu do choi chuan khong can chinh - 3
  Phần đầu xe được giữ nguyên theo đúng thiết kế nguyên mẫu của Honda, tuy nhiên chủ xe đã lắp thêm phần rỗ trước vừa làm kiểng theo phong trào chơi Wave hiện nay, vừa mang đến tiện ít trong việc để các vật dụng cá nhân của chủ xe. Bao tay Takegawa đến từ Nhật Bản cho độ bền cực cao, không bị tê tay khi sử dụng trên những cung đường dài.

  Wave do phien ban Repsol so huu do choi chuan khong can chinh - 4
  Toàn bộ hệ thống phanh trước đã được biến hóa lại với điểm nhấn là hình ảnh của heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng, dòng này tháo xe PKL nhưng lại có giá thành rất dễ thở, pat heo cũng rất dễ làm và giá thành rẻ nên được nhiều chủ xe sử dụng. Kết hợp cùng đĩa thắng Galfer và dàn ốc Gr5 điện phân xanh lục bảo tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe.

  Wave do phien ban Repsol so huu do choi chuan khong can chinh - 5Wave do phien ban Repsol so huu do choi chuan khong can chinh - 6
  Chi tiết về phần giảm xóc sau chủ xe sử dụng phuộc YSS phiên bản không bình dầu được thiết kế có chiều cao 330mm, phù hợp cho các dòng Wave, Dream, Future sử dụng mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào, việc thay thế này sẽ đem lại khả năng vận hành êm ái và ổn định hơn cho chiếc xe khi chạy tốc độ cao.

  Wave do phien ban Repsol so huu do choi chuan khong can chinh - 7
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Yoko đen giúp chiếc xe độ có trọng lượng nhẹ hơn và trông cứng cáp hơn so với niềng sắt.

  Hình ảnh từ Phạm Nhứt Tài
  Last edited by a moderator: 15 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký