1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ mới lạ trong dàn chân Honda Sonic 150R

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 11 Tháng mười hai 2019.

  Điểm nhấn của chiếc Honda Wave độ đều nằm ở phần dàn chân, sau khi chủ xe chi ra một khoảng tiền kha khá để sơn, phục dựng, cũng như thêm thắt cho nó một số món đồ chơi góp phần làm cho bản độ thêm phần thẩm mỹ và giá trị.

  Wave do moi la trong dan chan Honda Sonic 150R
  Chàng Wave độ mới lạ trong dàn chân Sonic 150

  Wave do moi la trong dan chan Honda Sonic 150R - 2

  Wave do moi la trong dan chan Honda Sonic 150R - 3

  Ở giữa là bộ đồng hồ Koso phiên bản sản xuất dành cho dòng Ex135 4s và Sirius xăng cơ sử dụng tuy nhiên với lợi thế nhỏ gọn chiếc Wave này cũng đã tận dụng nó để làm mới lạ phần đầu xe. Hai bên là cặp cùm công tắc CB650F được tinh chỉnh chế cháo gọn gàng lên ghi đông.

  Wave do moi la trong dan chan Honda Sonic 150R - 4
  Phần dàn chân trước đầy sức hấp dẫn với điểm nhấn là sợi dây dầu Swit đỏ có đầu xoay được 360 độ kết nối trực tiếp vào heo dầu Brembo Classic dòng heo này đang khá được ưa chuộng trên Sonic và Satri/Raider bởi cấu tạo 2piston nằm một bên giúp phần bố thắng dễ dàng ăn hết mặt đĩa.

  Wave do moi la trong dan chan Honda Sonic 150R - 5Wave do moi la trong dan chan Honda Sonic 150R - 6
  Phía dàn chân sau được độ phanh đĩa và sử dụng chú heo dầu Brembo logo lớn 1 pis tháo xe BMW S1000rr tạo thành một cặp với dàn chân trước, chi tiết pen đạp cũng đến từ thương hiệu Brembo được đặt vị trí nằm show ra bên ngoài để 'khoe hàng'

  Wave do moi la trong dan chan Honda Sonic 150R - 7
  Dàn chân sử dụng cặp mâm đi kèm đĩa thắng lấy từ dòng Sonic 150 qua, một bài dọn khá lạ và gần như lần đầu tiên mình nhìn thấy.

  Hình ảnh của Duy AirBus
Đăng ký kênh
Đăng ký