1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ 'mạnh tay' với dàn đồ chơi giá trị gần 100 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Wave độ này sở hữu một dàn trang bị có xuất xứ từ Nhật Bản mang tới diện mạo vô cùng cao cấp. Chưa hết, hệ thống thắng của bản độ này còn là những cái tên thân thuộc tới nỗi không có anh em nào là không biết!

  Wave do manh tay voi dan do choi gia tri gan 100 trieu dong
  Wave độ 'mạnh tay' với dàn đồ chơi giá trị xấp xỉ 100 triệu đồng

  Wave do manh tay voi dan do choi gia tri gan 100 trieu dong - 2

  Wave do manh tay voi dan do choi gia tri gan 100 trieu dong - 3
  Cùm thắng của xe là cùm Brembo Billet có thiết kế sắc sảo và gọn gàng, khi gắn vào những mẫu xe phổ thông không sử dụng ghi đông trần thì sẽ hạn chế được việc phải khoét mũ. Ngoài ra hiệu năng bóp thắng và kiểm soát phanh của nó cũng được nhiều anh em đánh giá rất cao.

  Wave do manh tay voi dan do choi gia tri gan 100 trieu dong - 4
  Dầu và lực thắng được truyền tải qua cọng dây Hel bấm đầu Earl's sặc sỡ. Làm cho người nhìn có cái nhìn gọn gàng và thể hiện hết sự tinh tế của anh chủ.

  Wave do manh tay voi dan do choi gia tri gan 100 trieu dong - 5
  Heo thắng đằng trước là chú heo Brembo Moto 3, một chú heo mang ngôn ngữ thiết kế của trường đua Moto 3 đã được Brembo tinh chỉnh để phù hợp với thị trường thương mại. Hiện chú heo này đang nó đang có giá tầm khoảng 35 triệu, muốn gắn thì phải bỏ ra gần 2 triệu nữa để tiện pát nhôm CNC. Pát nhôm CNC này dĩ nhiên cũng phải tính toán vô cùng kỹ lưỡng sao cho có thể ăn hết đĩa mà không bị cạ vào căm.

  Wave do manh tay voi dan do choi gia tri gan 100 trieu dong - 6
  Để mang tới hiệu năng thắng ổn định cho chiếc xe này thì đĩa thắng Brembo Oversize cũng đóng góp một phần không nhỏ. Giá của dòng đĩa này hiện đang ở mức khoảng 8 triệu đồng và được rất nhiều anh em ưa chuộng do vẻ ngoài bắt mắt và lôi cuốn.

  Wave do manh tay voi dan do choi gia tri gan 100 trieu dong - 7
  Cặp niềng của chiếc xe không những có trọng lượng nhẹ mà còn vô cùng cứng cáp, nó có tên là Excel Rim. Cặp niềng này được sản xuất tại Nhật Bản cho nên chất lượng của nó là khỏi phải bàn cãi. Nó có giá khoảng 9 triệu đồng.

  Wave do manh tay voi dan do choi gia tri gan 100 trieu dong - 8
  Không phải nâng cấp thắng đĩa cầu kỳ như bao bản độ khác, chiếc Wave độ này vẫn giữ nguyên được những giá trị cổ điển khi để y nguyên bộ phận thắng đùm. Chỉ có điều càng thắng và núm chỉnh nay được thay thế bằng những chi tiết đến từ thương hiệu Takegawa - Một thương hiệu đồ chơi nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản.

  Wave do manh tay voi dan do choi gia tri gan 100 trieu dong - 9Wave do manh tay voi dan do choi gia tri gan 100 trieu dong - 10
  Thứ làm mình mê mẫn nhất trên bản độ này chính là cặp phuộc Nitron không bình dầu gắn như zin cho Wave, Dream, Future,... Một điểm nhấn đẳng cấp trên tổng thể màu xám của chiếc xe. Hiệu năng nhún nảy của nó là trên cả tuyệt vời. Tuy nhiên để có được hiệu năng nhún nảy đó thì chúng ta phải bỏ ra số tiền 'hơi mặn', khoảng 24 triệu đồng.

  Wave do manh tay voi dan do choi gia tri gan 100 trieu dong - 11
  Wave do manh tay voi dan do choi gia tri gan 100 trieu dong - 12
  Wave do manh tay voi dan do choi gia tri gan 100 trieu dong - 13
  Một chiếc Wave Thái mới bây giờ đã có giá 50 đến 60 triệu. Vậy mà anh chủ còn đập thêm cả đống đồ chơi thế này nữa chứ... Công nhận ảnh quả là có điều kiện thật.
  Nguồn ảnh : Hiệp Nhỏ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười hai 2020