1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ mang tông màu đỏ yêu thương cùng dàn đồ chơi thời thượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2018.

  Chiếc Honda Wave thế hệ cũ được trang bị gói độ siêu khủng bằng loạt đồ chơi như Ohlins nằm ở trợ lực và phuộc, bên cạnh đó còn có heo dầu Brembo Billet cùng vài món đồ chơi khác sẽ được nhắc đến nhiều hơn qua bài viết dưới đây.

  Wave do mang tong mau do yeu thuong cung dan do choi thoi thuong
  Wave độ mang tông màu đỏ yêu thương cùng dàn đồ chơi thời thượng

  Wave do mang tong mau do yeu thuong cung dan do choi thoi thuong - 2

  Wave do mang tong mau do yeu thuong cung dan do choi thoi thuong - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo tích hợp khả năng chống gảy được cố định bằng ốc probolt kết hợp cùng tán Titan - Tuy nhiên do kích thước tay thắng khá lớn nên buộc lòng chủ xe phải cắt phần mủ áo rộng thêm một tí để không cạ trầy khi tháo ráp.

  Wave do mang tong mau do yeu thuong cung dan do choi thoi thuong - 4Wave do mang tong mau do yeu thuong cung dan do choi thoi thuong - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được bắt vào hệ thống treo thông qua pat nhôm được gia công bằng công nghệ phay CNC hiện đại - Bộ dây dầu được kết hợp cùng đầu CNC cùng ngắt dầu Staubli cho phép chủ nhân của nó tháo rap heo dầu không sợ rò rì dầu hay canh gió lại. Không quen kể đến hình ảnh của đĩa Braketech bắt vào đùm bằng thớt lòng CNC. Ngoài ra do sử dụng heo 2 pis đối xứng nên phải rút căm trong để không cạ mặt sau của heo.

  Wave do mang tong mau do yeu thuong cung dan do choi thoi thuong - 6
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm cùng nấc chỉnh nặng nhẹ giúp chủ xe ổn định đầu xe khi chạy tốc độ cao - Tuy nhiên do đây là món đồ chơi chế nên buộc lòng chủ xe phải cắt nhẹ phần dàn áo mới có thể ráp được, và để tạo điểm nhấn cho phần khoét chủ xe đã sử dụng viền cao su đen để tạo kiểu thêm cho xe.

  Wave do mang tong mau do yeu thuong cung dan do choi thoi thuong - 7Wave do mang tong mau do yeu thuong cung dan do choi thoi thuong - 8
  Ngoài những món đồ chơi kể trên xe còn được trang bị nắp xú-páp từ xe Sufat với thiết kế đẹp mắt tạo góc cạnh hầm hố nhiều hơn cho phần đầu bò - Bên cạnh còn có cổ pô Titan đến từ thương hiệu Takegawa có trọng lượng nhẹ hơn màu sắc đẹp hơn so với cổ sắt.

  Wave do mang tong mau do yeu thuong cung dan do choi thoi thuong - 9Wave do mang tong mau do yeu thuong cung dan do choi thoi thuong - 10
  Nhắc đến hệ thống treo sau ta sẽ thấy hình ảnh của phuộc Ohlins có tổng chiều cao 330mm - thương hiệu Ohlins này khá nối tiếng trên toàn thế giới và có nhà máy chính là ở Thụy Điển tuy nhiên các dòng phuộc dành cho PKN điều do nhà máy Thái Lan nhận gia công sản xuất.

  Wave do mang tong mau do yeu thuong cung dan do choi thoi thuong - 11
  Thay vì phải lên phanh đĩa sau thì chủ xe vẫn giữ phanh đùm nhưng tạo kiểu lại bằng 2 đũa thắng Titan những món đồ chơi 7 màu này có giá cực mắc gần bằng giá để lên đĩa sau của xe.

  Wave do mang tong mau do yeu thuong cung dan do choi thoi thuong - 12
  Toàn cảnh hình ảnh của con Wave chiến
  Hình ảnh của Khoa Decal
  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Wave thôi mà dọn bén quá Wave do mang tong mau do yeu thuong cung dan do choi thoi thuong
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Giờ con xe nào ở VN cũng độ khủng nhỉ , chịu chơi thiệt
 4. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Vừa sạch đẹp vừa độ chất thế này , chuẩn khỏi cần chỉnh
 5. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Dọn vậy là quá đủ cho 1 bản độ rồi , cầm lấy đi cafe là hết bài
 6. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Chuẩn quá rồi còn gì nữa