1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ: màn lột xác đẹp ướt ác với dàn chân Ngọc Trinh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 20 Tháng chín 2019.

  Dù là mẫu xe phổ thông như Honda Wave đã nhanh chóng thu hút người tiêu dùng & các biker chơi xe bởi động cơ êm ái, thiết kế thể thao. Nhiều biến đổi từ mẫu xe này luôn xuất hiện, tạo cái nhìn mới mẻ cho người xem, dẫn chứng như chiếc Wave độ bên dưới đây.


  Wave do man lot xac dep uot ac voi dan chan Ngoc Trinh
  Wave độ: màn lột xác đẹp ướt ác với dàn chân Ngọc Trinh.

  Wave do man lot xac dep uot ac voi dan chan Ngoc Trinh - 2

  Wave do man lot xac dep uot ac voi dan chan Ngoc Trinh - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang sắc màu trẻ trung & thể thao khi kết hợp cùng bộ tem được Design độc quyền theo ý tưởng của chủ xe. Nhiều món đồ chơi kiểng được gác lên xe, đặc biệt là dàn chân đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem bởi cái nhìn mới mẽ cũng như tăng cường hiệu năng tối ưu ở hệ thống phanh.

  Wave do man lot xac dep uot ac voi dan chan Ngoc Trinh - 4
  Đèn pha zin được thay thế bằng đèn pha LED 2 tầng đến từ hãng Zhipat, không những cho cái nhìn thể thao mà còn tăng cường ánh sáng tốt để di chuyển đêm. Rổ trước được gắn hoàn chỉnh với mặt nạ Wave 3 lổ ốc, vừa cho cái nhìn phong cách mà còn chứa đồ cực kì tiện ích.

  Wave do man lot xac dep uot ac voi dan chan Ngoc Trinh - 5
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm Racing boy, hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn kết hơp cùng đĩa có kích thước phải thông qua lòng nhôm CNC, gắn hoàn chỉnh phải thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

  Wave do man lot xac dep uot ac voi dan chan Ngoc Trinh - 6
  Cổ pô Titan đi được tạo hình uốn lượn cực đẹp, thu hút mọi ánh mắt người xem. Được biết hoàn thiện mẫu cổ pô như thế này chủ xe chia sẻ là khoảng 3 triệu đồng.

  Wave do man lot xac dep uot ac voi dan chan Ngoc Trinh - 7
  Phần yên được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh, thể thao & tăng cường sự êm ái hơn. Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu không những hướng đến sự cứng cáp với lò xo & ty phuộc kích thước lớn mà còn tăng cường độ êm ái, nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Wave do man lot xac dep uot ac voi dan chan Ngoc Trinh - 8
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp từ đùm lên đĩa là cả quá trình độ chế nhiều thứ, chủ xe sử dụng đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn thông qua pas nhôm CNC chạy máy. Độ bám đường được tăng cường với lốp Michelin City Crip Pro.

  Wave do man lot xac dep uot ac voi dan chan Ngoc Trinh - 9

  Ảnh: Lê Hoài Việt cung cấp Page 2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký