1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ: màn lột xác đẹp không tưởng với dàn chân ngàn đô

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2020.

  Wave là một trong những dòng xe phổ thông để lại nhiều cảm xúc cho các biker chơi xe tại Việt Nam qua những bản độ ấn tượng. Mới đây một biker ngụ tại SG đã tiếp tục cho ra mắt kiệt tác Wave độ cực kì ấn tượng với loạt đồ chơi đắt giá được gác lên xe ở dàn chân, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới bài viết này nhé!

  Wave do man lot xac dep khong tuong voi dan chan ngan do
  Wave độ: màn lột xác đẹp không tưởng với dàn chân ngàn đô.

  Wave do man lot xac dep khong tuong voi dan chan ngan do - 2
  Wave do man lot xac dep khong tuong voi dan chan ngan do - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang tone màu đen bóng -xanh cực kì hài hòa, không quá trau chuốt bằng nhiều món đồ chơi kiểng nhưng mỗi món được gác lên xe nó có giá trị cực kì cao đến từ những thương hiệu danh giá như: Brembo, Ohlins...

  Wave do man lot xac dep khong tuong voi dan chan ngan do - 4
  2 phía tay lái được trang bị bao tay Ariete đi kèm gù CNC logo Brembo, bộ cùm công tắc chuyên dụng đến từ thương hiệu Domino.

  Wave do man lot xac dep khong tuong voi dan chan ngan do - 5
  Cùm thắng zin được thay thế bằng cùm thắng Brembo Billet có giá trị khoảng 13 triệu đồng, không những tạo đẳng cấp cho chiếc xe độ mà hiệu năng mang lại cũng rất mạnh mẽ, tay có khúc gãy chống va quẹt cực kì tiện ích.

  Wave do man lot xac dep khong tuong voi dan chan ngan do - 6
  Dàn chân đẳng cấp với mâm X1R cấu tạo từ nhôm CNC nguyên khối mang lại sự đẳng cấp cho chiếc xe, giá trị của mẫu mâm này rơi vào khoảng gần 30 triệu đồng. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Braketech USA kết hợp cùng heo Brembo Billet Nickel qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC được hoàn chỉnh trên bản vẽ cho độ chính xác cực cao. Truyền tải dầu với dây HEL đi kèm đầu Earl's góc 45 độ.

  Wave do man lot xac dep khong tuong voi dan chan ngan do - 7Wave do man lot xac dep khong tuong voi dan chan ngan do - 8
  Góc nhìn với cổ pô Titan cực đẹp.

  Wave do man lot xac dep khong tuong voi dan chan ngan do - 9

  Hệ thống giảm xóc Ohlins danh giá, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. với phuộc Ohlins thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  Wave do man lot xac dep khong tuong voi dan chan ngan do - 10

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng một 2020