1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ mà lịch lãm thế này thì hỏi ai mà không mê!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng sáu 2021.

  Wave độ là một trường phái được rất nhiều anh em chơi xe mọi độ tuổi ưa thích. Hôm nay mình sẽ đem tới cho anh em một chiếc Wave độ đến từ một vị chủ nhân dành tình yêu nồng nhiệt cho dòng xe này, để xem anh ấy đã biến tấu chiếc xe trông như thế nào.

  Wave do ma lich lam the nay thi hoi ai ma khong me
  Wave độ
  mà lịch lãm thế này thì hỏi ai mà không mê!


  Wave do ma lich lam the nay thi hoi ai ma khong me - 2Wave do ma lich lam the nay thi hoi ai ma khong me - 3

  Sau khi loại bỏ cùm thắng nguyên bản và cùm ga zin, dàn tay lái của chiếc Wave độ này đã đón nhận sự xuất hiện của bộ đôi cùm thắng Brembo RCS CorsaCorta và cùm ga Domino 2 dây ga dưới. Do đều đến từ nước Ý nên hai sản phẩm này có chất lượng gia công vô cùng tinh xảo.

  Wave do ma lich lam the nay thi hoi ai ma khong me - 4
  Để có thể gắn được chú heo Nissin Classic thì ngoài trừ pát nhôm CNC ra thì còn cần một cặp phuộc trước của Wave S110 hoặc phuộc trước Wave RSX. Đùm cũng cần phải thay đổi thành đùm có lỗ bắt đĩa thắng và đĩa thắng chủ nhân chọn là đĩa thắng của Honda LS125. Một dòng đĩa mà mình rất yêu thích vì có kết cấu phần lòng lõm vào bên trong, tạo một khoảng trống đủ rộng cho những chú heo đồ chơi.

  Wave do ma lich lam the nay thi hoi ai ma khong me - 5
  Ngoài chi tiết nắp đầu bò CNC và bơm nhớt CNC thì ở vị trí máy móc còn có một chi tiết cũng nổi trội không kém chính là cổ pô Titan uốn lượn cực kì đẹp mắt và sặc sỡ. Trên cổ pô này còn có thêm một bầu hơi nhỏ, hạn chế tình trạng hụp hơi khi lên ga.

  Wave do ma lich lam the nay thi hoi ai ma khong me - 6
  Một chi tiết quan trọng khác mà mình suýt quên giới thiệu cho anh em chính là cặp niềng nhôm Excel Asia màu bạc bóng bẩy. Khi góp mặt ở dàn chân sau, màu sắc của cặp niềng này sẽ còn nổi trội hơn nữa khi phối cùng với càng thắng Seven Speed cứng cáp.

  Wave do ma lich lam the nay thi hoi ai ma khong me - 7
  Wave do ma lich lam the nay thi hoi ai ma khong me - 8
  Wave do ma lich lam the nay thi hoi ai ma khong me - 9
  Vì chọn tông màu chủ đạo là màu đen huyền bí nên khi nâng cấp cặp phuộc Ohlins chính hãng cho Wave Dream thì cặp phuộc hàng hiệu này lại trở thành một điểm nhấn vô cùng sáng giá. Bên cạnh đó thì mình còn có thể nhận thấy dàn chân còn có thêm cặp đôi chân chống Inox và chống nghiêng Inox, tăng độ sạch sẽ và hài hòa cho tổng thể.

  Wave do ma lich lam the nay thi hoi ai ma khong me - 10Wave do ma lich lam the nay thi hoi ai ma khong me - 11Wave do ma lich lam the nay thi hoi ai ma khong me - 12Wave do ma lich lam the nay thi hoi ai ma khong me - 13
  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại những góc ảnh tổng thể của chiếc Wave độ...

  Nguồn ảnh : Phạm Ngọc Tài
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2021