1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ loạt top những con xe số khủng nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng tám 2018.

  Để không còn đơn giản là một chiếc Honda Wave 110 đời cũ bị nhiều người lãng quên - Chủ xe của nó đã chi mạnh ra một số tiền siêu siêu lớn để tăng cấp dàn đồ chơi cũng như phục hồi lại một số vị trí của xe bị thời gian tàn phá.

  Wave do loat top nhung con xe so khung nhat hien nay
  Wave độ loạt top những con xe số khủng nhất hiện nay

  Wave do loat top nhung con xe so khung nhat hien nay - 2

  Wave do loat top nhung con xe so khung nhat hien nay - 3
  Ra đời và lưu hành ở Việt Nam đã hơn chục năm ít nhiều gì các con Wave đời đầu cũng bị thời gian tàn phá đi khá nhiều - Cũng như lỗi thời hơn về mặt cộng so với các người đàn em hiện nay. Vì vậy chủ xe của nó đã phục dựng lại phần nội công sơn lại toàn dàn chân cũng như dàn áo theo phong cách đen bạc rất riêng biệt.

  Wave do loat top nhung con xe so khung nhat hien nay - 4
  Phần nhựa nhám được chủ xe phủ lớp Carbon Fiber để tăng độ sang chảnh theo cho chiếc xe - Bên cạnh đó còn đó đồng hồ Koso phiên bản dành cho Ex nhỏ và Sirius nên chế qua Wave phải làm lại bợ cổ và mod lại dây điện - tất cả công tắc được dòn về phía cùm công tắc Honeywell để lấy khoảng trống bên phải dùng lắp cùm tăng tốc Domino 1 dây ga.

  Wave do loat top nhung con xe so khung nhat hien nay - 5
  Mảnh ghép kế tiếp là bộ cùm tay thắng Brembo Corsa corta đây là một mẫu RCS19 đời 2018 mới nhất có ngoại hình đẹp góc cạnh hơn khá nhiều so với mẫu cũ - Hiện tại sản phẩm có giá dao động ở các Shop là 8,5 đến 10 triệu VNĐ. Vì lí do kết cấu cùm khá lớn nên chủ xe phải cắt chế phần mũ khá nhiều - Đi kèm theo đó là ổ chứa dầu đến từ thương hiệu AEM CNC.

  Wave do loat top nhung con xe so khung nhat hien nay - 6
  Dàn chân trước được trang trí bằng hệ thống heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo được gia công bằng cách CNC. Đĩa Braketech nổi bật với nhiều góc cạnh được phay mài dũa vô cùng tinh tế

  Wave do loat top nhung con xe so khung nhat hien nay - 7
  Phần lốc máy được tạo màu bằng những chi tiết ốc Proti nằm rãi rác ở nhiều nơi - bên cạnh đó chủ xe còn sử dụng chất liệu Titanium để làm cổ pô dẫn truyền khí thải cho chiếc xe của mình, dòng sản phẩm này có giá trên 1 triệu VNĐ bởi trọng lượng nhẹ chống khả năng hoen rĩ cũng như có màu sắc 7 màu hòa quyện vào nhau một cách cứng cáp.

  Wave do loat top nhung con xe so khung nhat hien nay - 8
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn có nhiệm vụ giúp đầu xe ổn định khi chạy ở tốc độ cao nhất là trên đường thẳng song song cùng đó mình xin dành lời khen cho người nghệ nhân đã cắt mũ phần bửng xe này nó vô cùng liền lạc và khá đẹp nhìn vào cứ như là đồ zin theo xe.

  Wave do loat top nhung con xe so khung nhat hien nay - 9
  Giảm xóc sau được trang bị phuộc Takegawa loại có tăng chỉnh chỉ cần nghe tên thôi các bạn cũng biết đây là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản rồi - chiều cao của phuộc là 330mm ngang ngửa với phuộc Nice và Ohlins nhưng lại có thể tăng giảm trên dưới 10mm vô cùng tiện lợi.

  Wave do loat top nhung con xe so khung nhat hien nay - 10
  Ngắm nhìn tổng thể xe ở một góc ảnh hoàn toàn khác.

  Hình ảnh của Đỗ Trương Khuê​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Chỉ biết ước mà thôi.Xe quá đẹp luôn á