1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ kiểng - Sự lột xác hoàn hảo ngoài mong đợi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng bảy 2018.

  Đã không còn là mẫu xe 2banh phổ thông sử dụng cho nhu cầu di chuyển hằng ngày, mà xe số Honda Wave 110 đang được khá nhiều tay chơi xe dọn lại thêm nhiều phương thức khác nhau từ đơn giản tới đắt tiền.

  Wave do kieng Su lot xac hoan hao ngoai mong doi
  Wave độ kiểng - Sự lột xác hoàn hảo ngoài mong đợi

  Wave do kieng Su lot xac hoan hao ngoai mong doi - 2

  Wave do kieng Su lot xac hoan hao ngoai mong doi - 3
  Chiếc xe cũng có tuổi đời trên 10 năm nên việc xuống cấp ở một số bộ phận là chuyện rất bình thường. Những người ưa chuộng những dòng xe đời cũ này thường phải bỏ số tiền dọn xe nhiều hơn người khác bởi không chỉ lấp thêm đồ chơi và còn phải tu sữa lại máy móc sơn hoàn thiện lại toàn bộ khung sườn xe vô cùng tốn kém và mất thời gian.

  Wave do kieng Su lot xac hoan hao ngoai mong doi - 4
  Cổ pô Titanium thay thế cho cổ sắt hay Inox ta thường thấy nhờ vào chất liệu Titanium sẽ làm cổ pô hiện 7 màu sắc vô cùng đẹp bên cạnh đó còn chịu được nhiệt độ cao và rất nhanh giải nhiệt - Quan trọng nhất là sẽ không gặp tình rạng hoen rĩ hay vàng cổ. Với những ưu điểm trên nên dòng sản phẩm này có giá không bao giờ dưới 1 triệu đồng.

  Wave do kieng Su lot xac hoan hao ngoai mong doi - 5
  Trang bị dây dầu Galfer được cố định vào heo dầu Brembo 2 pis đối xứng thông qua một ốc dầu Proti. Đi kèm cùng đĩa Galfer KTM bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng CNC khá đẹp. Combo dàn chân trước này đang trở nên thông dụng hơn khá nhiều trên các mẫu xe dọn kiểng, bộ combo này bán chạy đến nổi nhiều của hàng bán phụ tùng đồ chơi xe đã CNC sẵn pat heo và thớt lòng cho những mẫu xe thông dụng.

  Wave do kieng Su lot xac hoan hao ngoai mong doi - 6
  Trang bị phuộc Nice thái phía sau giúp kiểm soát hành trình giảm xóc của xe được tốt hơn, dòng sản phẩm này được xách tay hoặc Order từ Thái Lan về với chiều cao thông dụng dành cho tất cả dòng Wave ở nước ta, dòng Dream và Axelo cũng có thể dùng được nhưng xe sẽ lùn hơn phải làm thêm cục đôn CNC

  Wave do kieng Su lot xac hoan hao ngoai mong doi - 7
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel thay thế cho niềng sắt nguyên bản mặc dù giá mắc hơn như đổi lại người sở hữu sẽ có một chiếc xe đẹp độ bền cao và chống được khả năng hoen rĩ do điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

  Hình ảnh của Lê Nguyễn Hoàng Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng bảy 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Nói chung là đẹp nhưng hình còn ít quá ad ời