1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ kịch độc với nhiều trang bị sáng tạo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2020.

  Bản độ dưới đây sẽ khiến bạn nghĩ khác về các dòng Wave đời cũ, tuy nhìn rất gọn gàng nhưng với cách phối màu cùng đồ chơi đã biết chiếc xe hơn 10 năm tuổi này trở nên chất chơi và có nhiều hiệu năng hơn.

  Wave do kich doc voi nhieu trang bi sang tao
  Wave độ cái tên chưa bao giờ lỗi thời

  Wave do kich doc voi nhieu trang bi sang tao - 2
  Wave do kich doc voi nhieu trang bi sang tao - 3
  Trên góc ảnh đầu tiên này là bộ đồng hồ Koso phiên bản dành cho Ex nhỏ và Sirius xăng cơ sử dụng, chế qua các dòng xe khác vẫn được nhưng phải làm lại phần bợ đồng hồ cho phù hợp với cấu trúc dàn áo. Hai bên là bao tay Racingboy và gù Inox.

  Wave do kich doc voi nhieu trang bi sang tao - 4
  Phần chóa đèn trước thiết kế lại với phong cách 2 tầng tách biệt rất đẹp. Với cấu tạo ánh sáng trắng sẽ giúp người lái xe an toàn hơn dễ quan sát khi di chuyển trong đêm.

  Wave do kich doc voi nhieu trang bi sang tao - 5
  Sử dụng dây dầu Hel xám bấm đầu kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, kết hợp cùng đĩa thắng theo mâm Suzuki. Dàn chân là một sự đơn giản như rất hầm hố, phá cách và cải thiện lực phanh tốt hơn cho xe.

  Wave do kich doc voi nhieu trang bi sang tao - 6Wave do kich doc voi nhieu trang bi sang tao - 7Wave do kich doc voi nhieu trang bi sang tao - 8Wave do kich doc voi nhieu trang bi sang tao - 9Wave do kich doc voi nhieu trang bi sang tao - 10
  Xung quanh lốc máy có rất nhiều món đồ chơi như bộ nắp đầu bò CNC, ốp nồi CNC mang phong cách Takegawa, cần đạp máy và cần số làm bằng chất liệu Titan.

  Wave do kich doc voi nhieu trang bi sang tao - 11

  Quan trọng nhất là phần ống xả nguyên cây pô được gia công bằng chất liệu Titan mang phong cách Thái Lan đang rất hot hiện nay trên thị trường xe độ ở Việt Nam.

  Wave do kich doc voi nhieu trang bi sang tao - 12
  Góc ảnh tổng thể của xe
  Hình ảnh của Van Tuan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng chín 2020