1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ khủng với dàn option vài trăm triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng bảy 2018.

  Dù ra đời đã lâu nhưng Wave 110 có thể được xem là một trong những mẫu xe huyền thoại của Honda tại Việt Nam, được rất nhiều người săn tìm - Tuy nhiên qua nhiều năm tháng sử dụng, chiếc xe ít nhiều cũng bị tàn phá theo thời gian nên nhiều chủ xe phải tân trang và gia cố lại rất nhiều.

  Wave do khung voi dan option vai tram trieu
  Wave độ khủng với dàn option vài trăm triệu

  Wave do khung voi dan option vai tram trieu - 2

  Wave do khung voi dan option vai tram trieu - 3
  Chiếc xe được giữ nguyên khá nhiều chi tiết từ dàn áo được sơn lại theo đúng tông màu từng làm dòng xe nổi tiếng một thời - tem xe cho đến ống xả đều nguyên bản vẫn được giữ nguyên một vẻ đẹp đi cùng năm tháng.

  Wave do khung voi dan option vai tram trieu - 4
  Mảnh ghép đầu tiên của chiếc xe là đồng hồ koso Rx2n dòng sản phẩm này có thể đo đạt được nhiều chức năng hiển thị chúng dưới dạng LCD - 7 màu sắc, nên có thể tùy ý chuyển đội tùy theo sở thích của chủ xe - chế cháo cũng khá đơn giản chỉ cần mod lại dây diện trên xe chế mợ cổ và làm mắt đọc. Trợ lực Ohlins điện tử tháo từ dòng Zx10r giúp cân bằng đầu xe chống sàn lắc khi xe chạy tốc độ cao món đồ chơi PKL này chế qua xe nhỏ thì thường logo Ohlins sẽ bị xoay ngược vào trong tạo sự khác biệt so với các dòng trợ lực khác.

  Wave do khung voi dan option vai tram trieu - 5
  Đi sâu vào chi tiết dàn chân trước, có nhận ra sự thay đổi ở các bộ phận như trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng giúp xe có lực phanh tốt hơn cố định vào vỏ phuộc bằng pat heo CNC - trang bị đĩa trước Galfer nhiều góc cạnh giúp xe trong thêm hầm hố và phá cách hơn.

  Wave do khung voi dan option vai tram trieu - 6
  Trong khi đó, dàn chân sau được chủ xe lên cặp phuộc Ohlins, thương hiệu giảm xóc này được khá nhiều tay chơi trên toàn thế giới ưa chuộng bởi tông màu vàng nổi bật đặc trưng và lực nhún của phuộc khá hoàn hảo - dòng sản phẩm này còn được giới đua xe Mogo Gp tin dùng trong hàng chục năm qua.

  Wave do khung voi dan option vai tram trieu - 7
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel làm vật chủ đạo dòng sản phẩm này có giá khá cao nhưng bù lại người dùng sẽ được cảm nhận chất lượng cực cao siêu bền không bay màu và có trọng lượng vô cùng nhẹ - Tuy nhiên do cấu trúc niềng nhôm nên xe khi ra vào vỏ phải vô cùng nhẹ nhàng và cẩn thận tránh tình trạng trầy và hư niềng.

  Hình ảnh của Trần Thọ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng bảy 2018
 2. longcacao1986

  longcacao1986 Biker mới

  WAVE huyền thoại phết, về quê e toàn xách con wave anpha của bố ra đi lượn.
  hải đtbuca thích bài này.
 3. cunqvidamethui

  cunqvidamethui Biker mới

  Vãi các bác cứ giật tít “ vài trăm triệu”....Wave do khung voi dan option vai tram trieu
 4. Thuận Quách

  Thuận Quách Biker cấp 4

 5. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Mãi mãi là wave. đẹp quá.