1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ khủng và những trang bị hàng hiệu từ Châu Âu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười một 2020.

  Chiếc Wave độ này quả là vô cùng tốt số khi rơi vào tay một vị chủ nhân cực kì chịu chơi. Không những dọn mới từ trong ra ngoài mà còn trang bị cho em nó cả đống đồ chơi hàng hiệu. Những món đồ chơi này không những làm điểm nhấn cho chiếc xe mà còn tăng cao độ an toàn cho chủ nhân.

  Wave do khung va nhung trang bi hang hieu tu Chau Au
  Wave độ khủng và những trang bị hàng hiệu từ Châu Âu

  Wave do khung va nhung trang bi hang hieu tu Chau Au - 2

  Wave do khung va nhung trang bi hang hieu tu Chau Au - 3
  Wave do khung va nhung trang bi hang hieu tu Chau Au - 4
  Wave do khung va nhung trang bi hang hieu tu Chau Au - 5
  Dàn áo của chiếc xe nay đã được cắt khoét tỉ mỉ để có thể đặt chiếc cùm thắng Brembo RCS to lớn vào mà không bị cạ cấn. Bình dầu khói của cùm thắng này cũng ở độ cao vừa đủ, không bị nhô lên quá cao so với dàn áo. Sợ dàn áo bị trầy, anh chủ còn kĩ tính thêm vào viền cao su để tránh tình trạng đó.

  Wave do khung va nhung trang bi hang hieu tu Chau Au - 6
  Bên cạnh cùm thắng xịn sò thì dàn tay lái bên phải còn có sự xuất hiện của cùm ga Domino màu đen và ống ga Titan - Đây là một món đồ chơi có thể mang lại hành trình ga ngắn hơn, tối ưu hóa nước đề cho chiếc xe này. Nhưng khi gắn cùm ga này vào những đời Wave nhỏ thì sẽ không còn nút đề vì nút đề của xe zin dính liền với cùm ga nguyên bản.

  Wave do khung va nhung trang bi hang hieu tu Chau Au - 7
  Để khắc phục nhược điểm đó thì anh chủ đã nâng cấp cùm công tắc Honeywell có tích hợp luôn chức năng đề và tắt mở động cơ khẩn cấp. Giá của cùm đề này hiện đang ở mức khoảng trên dưới 3,5 triệu đồng.

  Wave do khung va nhung trang bi hang hieu tu Chau Au - 8
  Ở những dãy tốc độ cao chiếc xe giờ đây đã trở nên ổn định hơn rất nhiều khi hiện tượng chao đảo tay lái được triệt tiêu hoàn toàn. Tất cả là nhờ cây trợ lực Ohlins đen xịn sò, nếu mình không lầm thì muốn gắn hoàn chỉnh cây trợ lực này thì anh chủ sẽ phải chi ra số tiền hơn 10 triệu đồng.

  Wave do khung va nhung trang bi hang hieu tu Chau Au - 9
  Để giảm bớt trọng lượng nơi dàn chân thì anh chủ đã chọn niềng nhôm Excel để thay thế cho niềng sắt nguyên bản. Ngoài ra hiệu năng thắng trước cũng được củng cố bởi cặp đôi heo Brembo Billet và đĩa thắng Brembo Oversize, chúng đều được cố định qua hệ thống lòng đĩa và pát nhôm CNC.

  Wave do khung va nhung trang bi hang hieu tu Chau Au - 10
  Wave do khung va nhung trang bi hang hieu tu Chau Au - 11
  Wave do khung va nhung trang bi hang hieu tu Chau Au - 12
  Phần đầu bò nay đã trở nên lôi cuốn và thu hút hơn khi có sự góp mặt của những chi tiết nắp được chế tác bằng chất liệu nhôm CNC bóng bẩy. Để phá cách hơn thì anh chủ còn đặt vào vị trí này một bình hơi bằng nhôm màu xanh dương, tông xuyệt tông với tông màu tổng thể của chiếc xe.

  Wave do khung va nhung trang bi hang hieu tu Chau Au - 13
  Ngoài ra trên cục máu này thì mình còn phát hiện ra được một cục mobin sườn Nology ProFire hứa hẹn sẽ mang lại sự ngọt ngào cho quá trình phun xăng đánh lửa. So với những thương hiệu đình đám về mobin sườn như : MSD hay Takegawa thì Nology ProFire lại là một sự lựa chọn độc đáo và đảm bảo ít đụng hàng.

  Wave do khung va nhung trang bi hang hieu tu Chau Au - 14
  Cổ pô nguyên bản bây giờ cũng được thay thế hoàn toàn bởi một chiếc cổ pô Titan sặc sỡ. Nó chắc chắn sẽ không thể nào có hiện tượng gỉ sét như cổ pô zin. Hơn nữa nó còn có khả năng tản nhiệt tốt hơn hẳn.


  Wave do khung va nhung trang bi hang hieu tu Chau Au - 15
  Thứ mà làm mình thích thú nhất vẫn là cặp phuộc Ohlins trên xe. Để phù hợp hơn với tổng thể thì anh chủ đã chọn lò xo đen thay vì lò xo vàng nhằm tăng cường sự cứng cáp cho dàn chân này.

  Wave do khung va nhung trang bi hang hieu tu Chau Au - 16
  Dọn mới nhẹ nhàng và có thêm nhiều đồ chơi hàng hiệu làm điểm nhấn... Thật sự đây là một chiếc Wave độ quá bắt mắt và tuyệt vời!
  Chủ nhân : Quoc Huy Phan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười một 2020