1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ khủng và diện mạo như mới bước ra từ trong hãng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2020.

  Chiếc Wave độ này không những sở hữu dàn đồ chơi có giá trị hơn chục triệu đồng mà nó còn được phục dựng mới hoàn toàn. Nó là một siêu phẩm được trau chuốt tỉ mỉ đến từng con ốc, một siêu phẩm mà tất cả mọi người đều mong chờ!

  Wave do khung va dien mao nhu moi buoc ra tu trong hang
  Wave độ khủng và diện mạo như mới bước ra từ trong hãng

  Wave do khung va dien mao nhu moi buoc ra tu trong hang - 2
  Wave do khung va dien mao nhu moi buoc ra tu trong hang - 3
  Nhờ sự góp mặt của gù Titan mà nơi tay lái đã trợ nên bắt mắt và sắc sảo hơn. Ngoài ra mình còn quan sát được một cùm ga Domino 2 dây dưới, vừa đẹp còn có khả năng rút ngắn hành trình ga. Nhưng đối với dòng Wave xác nhỏ thì khi gắn cùm ga này sẽ mất luôn nút đề, vậy chủ nhân đã khắc phục nhược điểm đó như thế nào? Ngay bây giờ mình sẽ bật mí cho các bạn!

  Wave do khung va dien mao nhu moi buoc ra tu trong hang - 4
  Để khắc phục nhược điểm của cùm ga, chủ nhân đã khéo léo chọn cho chiếc xe của mình cùm đề Domino. Sau đó sẽ khoét lại thẩm mỹ sao cho ít chi tiết thừa nhất có thể. Ngoài chức năng đề máy thì cùm đề xịn sò này còn có thể câu thêm nút tắt mở động cơ bằng nút đỏ phía trên.

  Wave do khung va dien mao nhu moi buoc ra tu trong hang - 5
  Ba ga của xe cũng là một tác phẩm được chế tác hoàn toàn bằng vật liệu Titan. Nó có hình dáng tam giác cực kì quyến rũ. Nếu nhìn vào chiếc baga này bạn sẽ dễ dàng liên tưởng tới những cây thông hùng vĩ sống ở phương trời Tây Âu.

  Wave do khung va dien mao nhu moi buoc ra tu trong hang - 6
  Thế chỗ hoàn toàn cặp niềng sắt nguyên bản, niềng nhôm Excel Asia sẽ mang đến độ sáng bóng cũng như trọng lượng nhẹ hơn hẳn. Ngoài ra trên niềng còn một chiếc vòi bơm CNC màu đỏ làm điểm nhấn.

  Wave do khung va dien mao nhu moi buoc ra tu trong hang - 7
  Cọng dây dầu Hel của xe đã được trang trí bằng một vài đầu Earl's sặc sỡ và không kém phần gọn gàng. Truyền dầu đến con heo Nissin đồ chơi phía trước, một con heo vừa có giá thành 'dễ thở' mà còn cho phép cùm thắng zin điều tiết dễ dàng. Kết hợp với con heo này là chiếc đĩa đến từ xưởng độ Men56, món đồ chơi do chính tay người Việt tạo nên.

  Wave do khung va dien mao nhu moi buoc ra tu trong hang - 8
  Điểm nhất sáng giá nhất của phần máy là một chiếc cổ pô Titan uốn lượn đi vào lòng người. Trên chiếc cổ này còn có bầu hơi, hạn chế tình trạng hụp ga.

  Wave do khung va dien mao nhu moi buoc ra tu trong hang - 9
  Wave do khung va dien mao nhu moi buoc ra tu trong hang - 10
  Mong muốn có hiệu năng nhún êm ái và sự đẳng cấp, anh chủ đã lựa chọn một cặp phuộc Ohlins hàng hiệu có giá thành lên tới 16,5 triệu đồng. Tuy giá có hơi chát nhưng so với những gì nó mang lại thì mức giá này rất chi là đáng tiền.

  Wave do khung va dien mao nhu moi buoc ra tu trong hang - 11
  Wave do khung va dien mao nhu moi buoc ra tu trong hang - 12
  Wave do khung va dien mao nhu moi buoc ra tu trong hang - 13
  Wave do khung va dien mao nhu moi buoc ra tu trong hang - 14
  Một sốc góc ảnh tổng thể của chiếc xe, ôi trông nó thật đẹp mắt và quyến rũ làm sao!
  Nguồn ảnh : Hà Bảo Nhân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng chín 2020