1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ khủng - Một tác phẩm hoàn mỹ từ đồ chơi tới biển số khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2020.

  Kiệt tác Wave độ hôm nay được lấy nền tảng từ một chiếc Wave 110 Thái, một chiếc xe 'thần thánh' không kém cạnh gì những dòng Dream II Thái Lan. Chiếc Wave độ này đã được dọn mới hoàn toàn, bên cạnh đó còn sở hữu cả một đống đồ chơi xịn xò và một biển số cực đẹp.

  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung
  Wave độ - Một tác phẩm hoàn mỹ từ đồ chơi tới biển số khủng

  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 2
  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 3
  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 4
  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 5
  Dàn tay lái bên phải có sự hiện hữu của cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta đem lại khả năm kiểm soát phanh ổn định cho chủ nhân và vẻ ngoài sắc sảo của cho tay lái. Bên cạnh đó còn có cùm ga Domino, một món đồ chơi có khả năng rút hành trình ga làm cho cảm giác lái 'sung sướng' hơn. Ngoài ra mình còn phát hiện được bao tay Takegawa và gù tiện phong cách Brembo mang tông màu trùng với hai món đồ chơi xịn xò phía trên.

  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 6
  Lường giữa của xe đã trở nên bớt trống trải hơn khi được gắn một chiếc baga Inox. Trên nền nhựa nhám còn có một vài chi tiết tem thông số, thêm phần hoàn hảo cho vẻ đẹp của chiếc xe.

  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 7
  Khi gắn cùm ga Domino lên những dong Wave nhỏ thì sẽ mất luôn hoàn toàn nút đề ở cùm ga nguyên bản. Bạn chủ nhân đã khắc phục nhược điểm này bằng cùm công tắc Honeywell, mẫu cùm công tắc có tích hợp cả nút đề và tắt mở động cơ. Hệ thống nút nhấn sặc sỡ cũng là một ưu điểm của cùm Honeywell, nhờ ưu điểm này mà rất nhiều anh em đã chọn nó để làm điểm nhấn chính của dàn tay lái.

  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 8
  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 9
  Dàn chân của chiếc xe đã trở nên cứng rắn và sáng sủa hơn với niềng nhôm Excel Asia. Thật trùng hợp làm sao khi màu logo trên niềng lại tông xuyệt tông với màu áo chủ đạo của chiếc xe. Có lẽ chi tiết này đã được sinh ra từ sự khéo léo trong cách lựa chọn đồ chơi của chủ nhân.

  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 10
  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 11
  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 12
  Đã đam mê xe, chơi xe thì chắc hẳn anh em đã không còn lạ lẫm gì với chú heo Brembo logo lớn 2pis đối xứng - Dòng heo vô cùng nổi tiếng tại thị trường chơi xe Việt Nam với hiệu suất thắng mạnh mẽ và độ sắc sảo cao. Làm nên vẻ đẹp của dàn chân còn có đĩa Galfer KTM được cố định qua lòng đĩa CNC tương tự như pát nhôm của chú heo bên cạnh.

  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 13
  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 14
  Ở trong khoảng thời gian 3 năm trở lại đây, anh em chơi Wave, Dream, Cub, 67,... Rất yêu thích giò đạp Takegawa bởi độ sắc sảo tuyệt vời của nó. Đặc biệt khi kết hợp với ốc Inox, vẻ đẹp này lại càng trở nên quyến rũ và mê hoặc hơn.

  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 15Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 16
  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 17
  Lẫn trong đám ốc Inox này là một chiếc cần số được chế tác hoàn toàn từ vật liệu Titan với kiểu dáng chữ M vô cùng đặc sắc. Yêu thích sự thuần túy của nó, cho nên chủ nhân đã quyết định không lên màu mà vẫn giữ nguyên màu nguyên thủy của hợp kim Titanium và đánh dấu lên đó chủ quyền của mình.

  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 18
  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 19
  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 20
  Để tăng độ sạch sẽ của dàn chân, chiếc xe đã được trang bị chân chống đứng và chân chống nghiêng làm bằng Inox. Đặc biệt trên chân chống nghiêng còn có một 'chiếc giày' phong cách Converse để làm điểm nhấn.

  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 21
  Sự độc đáo còn được tăng cường cho chiếc Wave độ này khi được trang bị nút mở yên công nghệ một nhấn. Rất lạ mắt và đảm bảo không đụng hàng.

  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 22
  Ở dàn chân sau còn có một chiếc càng thắng Inox vô cùng cuốn hút. Dù đơn giản nhưng đây vẫn là một điểm nhấn đẹp mắt.

  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 23
  Cây pô sau có mã NF 110, chuẩn hàng của Wave 110 Thái Lan chứ không lệch đi đâu được. Nó được gìn giữ hết sức cẩn thận cho nên rất khó để tìm được một vết trầy nào.

  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 24
  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 25
  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 26
  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 27
  Cặp phuộc Ohlins cũng được trang bị tại dàn chân sau với mục đích đem lại cảm giác nhún nảy êm ái trên từng cung đường khác nhau mà chủ nhân đi qua. Nó gắn như zin và hoàn toàn không cần phải đục khoét gì.

  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 28
  Không phải biển số tứ quý hay ngũ quý đắt đỏ, chiếc Wave này lại sở hữu biển đồng hoa tam quý 8 đẹp mắt. Phía sau còn có một cặp số 2, biểu tượng cho sự phát lộc phát tài mãi mãi.

  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 29
  Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 30Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 31Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 32Wave do khung Mot tac pham hoan my tu do choi toi bien so khung - 33
  Mời anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng lại chiếc Wave độ hoàn mĩ này... Dù nhìn có vẻ đơn giản nhưng nó lại chứa đựng tất cả tâm huyết của chủ nhân!
  Chủ nhân : Phạm Nhựt Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2022