1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ khiến người xem mãn nhãn với dàn đồ chơi đắt tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng tư 2019.

  Thuộc sở hữu của Thiện TBT một cái tên đã quá quen thuộc với anh em chơi xe hiện nay ở Sài Gòn và các tỉnh lân cận, vài ngày vừa qua chàng trai này vừa tung ra một siêu phẩm mới với nhân vật chính là Honda Wave được được dọn lại với dàn option ước tính giá trị hơn 70 triệu đồng.

  Wave do khien nguoi xem man nhan voi dan do choi dat tien
  mãn nhãn với bản Wave độ sở hữu dàn chân đầy tiền

  Wave do khien nguoi xem man nhan voi dan do choi dat tien - 2
  Wave do khien nguoi xem man nhan voi dan do choi dat tien - 3
  Đầu tiên là hình ảnh của cùm tăng tốc Domino đen hai dây ga, nhằm để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn, bên cạnh còn có cùm tay thắng Brembo RCS được tạo điểm nhấn bằng loạt ốc Gr5 có giá trị hơn 1 triệu đồng, phần đuôi tay thắng được bảo vệ bởi lớp cao su chống trầy.

  Wave do khien nguoi xem man nhan voi dan do choi dat tien - 4
  Trang bị cùm công tắc Honeywell dạng màu sắc và nút bấm cho anh em chơi xe tha hồ câu thêm các chức năng mà mình thích, ở bản Wave độ này đã tích hợp cả nút đề máy vào bộ cùm này rất gọn gàng và tinh tế.

  Wave do khien nguoi xem man nhan voi dan do choi dat tien - 5Wave do khien nguoi xem man nhan voi dan do choi dat tien - 6
  Phần cảng giữa và rổ trước được làm bằng chất liệu Titan vô cùng công phu, để sở hữu hai món đồ chơi này người chơi phải chi ra số tiền hơn 3 triệu đồng một con số không hề nhỏ.

  Wave do khien nguoi xem man nhan voi dan do choi dat tien - 7
  Sử dụng dây dầu Hel xám được bấm full ngắt dầu CNC, vừa làm kiểng lại ôm đúng thế ốc dầu không bị uốn gãy dây khi sử dụng về lâu dài, sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Galfer KTM tạo nên sự sang trọng là đem lại lực phanh mạnh hơn cho chiếc Wave độ.

  Wave do khien nguoi xem man nhan voi dan do choi dat tien - 8
  Do dàn chân sử dụng mâm Sonic 125, nên bộ phanh đùm sau chủ xe đã thay đổi bằng phanh đĩa lấy điểm nhấn là chú heo dầu Brembo Billet được làm pat xoay lên trên, ở các ngắt dầu anh em có thể thấy chủ xe đã bấm ôm theo theo chân phuộc vô cùng nổi bật.

  Wave do khien nguoi xem man nhan voi dan do choi dat tien - 9
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron phiên bản lò xo đen vô cùng liền lạc với dàn áo, tạo cho chiếc xe sự cứng cáp hài hòa, chân phuộc còn được trang bị núm chỉnh giúp chủ xe kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc, để phù hợp với từng đoạn đường mà chiếc xe đang lưu thông.
  Hình ảnh của Thiện TBT
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng tư 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký