1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ keng xà beng với dàn độ chơi chất không tưởng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng bảy 2019.

  Một tay chơi xe trong nước có tên là Nguyễn Sơn Toàn đã dọn lại chiếc Honda Wave của mình bằng loạt phụ kiện đồ chơi rất nổi bật, đậm chất chơi đã tạo nên một tổng thể thật hoàn hảo cho chiếc Wave độ.

  Wave do keng xa beng voi dan do choi chat khong tuong
  Honda Wave độ 'leng keng' với dàn chân toàn đồ hiệu

  Wave do keng xa beng voi dan do choi chat khong tuong - 2

  Wave do keng xa beng voi dan do choi chat khong tuong - 3
  Nổi bật ở dàn ngoài của chiếc xe độ đến từ bộ cánh màu xanh, đi cùng bộ tem nguyên bản đến từ nhà sản xuất. Chiếc Wave độ được trang bị chóa đèn 2 tầng Zhipat cho ánh sáng trắng cực kì ổn định, không làm nóng hoặc hư hao bất kì một chi tiết dây điện nào, chỉ lắp vào là sử dụng được ngay. Bên cạnh là tay thắng Brembo phiên bản được trang bị cho các dòng xe PKL sử dụng, đi kèm cùng bình dầu Brembo màu xám khối làm ổ chứa dầu phụ, kết cấu to lớn nên phần dàn áo phải được khoét rộng ra rất nhiều.

  Wave do keng xa beng voi dan do choi chat khong tuong - 4
  Điểm nhấn ở dàn chân trước là hình ảnh quen thuộc của heo dầu Frando 2 pis đối xứng (có xuất từ Đài Loan) đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước 265mm, được bắt vào đùm trước thông qua thớt lòng làm bằng chất liệu nhôm CNC sau đó đem đi nhuộm đen cho cùng tông màu với bộ lòng trong của đĩa phanh, được tô điểm bằng loạt ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo và các chú ốc inox đầu Sayala. Do sử dụng bánh căm nên phải rút căm trong để không bị cạ cấn mặt sau heo dầu trong quá trình sử dụng.

  Wave do keng xa beng voi dan do choi chat khong tuong - 5
  Nhắc đến bộ phận treo sau thì chiếc xe độ đang sở hữu phuộc Ohlins bình dầu rời đã được tăng tính thẩm mỹ và khả năng giảm xóc đây là một điểm nhấn quan trọng giúp chiếc Wave được chú ý nhiều hơn khi xuất hiện trên phố. Kết cấu phần phuộc quá lớn vì vậy chủ xe phải khoét rộng dàn mủ áo rất nhiều để không cạ cấn.

  Wave do keng xa beng voi dan do choi chat khong tuong - 6
  Phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt cao hơn và cho ra khá nhiều làm tăng sự ấn tượng, sạch sẽ cho chiếc xe độ.

  Hình ảnh của Nguyễn sơn Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2019
 2. Dolong95

  Dolong95 Biker mới

  được trong tầm giá