1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ hơn 120 triệu đồng khiến người xem lạnh sống lưng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng chín 2019.

  Chiếc Honda Wave độ dưới đây đã có màn lột xác không thể nào ấn tượng hơn khi được trang bị rất nhiều đồ chơi hàng hiệu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Brembo, Matris, Domino... đã tạo nên một siêu phẩm mà bao tay chơi thầm ao ước sở hữu.

  Wave do hon 120 trieu dong khien nguoi xem lanh song lung
  Lạnh sống lưng với Wave độ hơn 120 triệu đồng

  Wave do hon 120 trieu dong khien nguoi xem lanh song lung - 2
  Wave do hon 120 trieu dong khien nguoi xem lanh song lung - 3
  Wave do hon 120 trieu dong khien nguoi xem lanh song lung - 4
  Chi tiết ấn tượng đầu tiên ta sẽ thấy hình ảnh của đồng hồ Koso Rx2n được chế lại toàn bộ phần nhựa nhám để có thể ráp xe một cách hài hòa nhất, hai bên là combo đến từ thương hiệu Domino bao gồm cùm tăng tốc và cùm công tắc. Ngoài ra sự chất chơi của chiếc Wave độ này còn đến từ những chi tiết nhựa nhám được ốp carbon fiber vô cùng chất lượng và bóng bẩy.

  Wave do hon 120 trieu dong khien nguoi xem lanh song lung - 5
  Nâng cao hiệu năng cho chiếc xe là cùm tay thắng Brembo Rossi mang giá trị hơn 30 triệu đồng đây là phiên bản cao cấp nhất hiện nay. Việc trang bị bộ cùm phanh này lên chiếc Wave độ cũng tuơng đối khó khăn, bởi bộ cùm quá lớn đòi hỏi người dùng phải khoét rộng dàn áo rất nhiều để không bị cạ cấn.

  Wave do hon 120 trieu dong khien nguoi xem lanh song lung - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Hel bấm kèm ngắt dầu Staubli, kết nối vào heo dầu Brembo moto3 2pis đối xứng kết hợp kèm cùng đĩa phanh đồ chơi hình bông rất đẹp, mẫu heo dầu này cần phải được thiết kế thêm pat rời bên ngoài mới có thể bắt được vào phuộc.

  Wave do hon 120 trieu dong khien nguoi xem lanh song lung - 7
  Phía sau được độ lên phanh đĩa với điểm nhấn là chú heo dầu Brembo HRC mini nhỏ gọn nhưng mang giá trị không thua gì heo trước, đi kèm cùng sợi dây dầu được bấm dàn đầu cnc ôm thêm chân phuộc trông rất hài hòa và gọn gàng.

  Wave do hon 120 trieu dong khien nguoi xem lanh song lung - 8Wave do hon 120 trieu dong khien nguoi xem lanh song lung - 9
  Bộ phận treo sau của chiếc xe trở nên lung linh và giá trị hơn khi trang bị sản phẩm của Matris có giá thành cao hơn Ohlins khá nhiều hoàn toàn có thể sánh ngang Nitron về mặt giá cả. Kết hợp cùng gắp nhôm CNC kèm niềng nhôm Excel Rim có giá cao hơn Excel Asia.

  Wave do hon 120 trieu dong khien nguoi xem lanh song lung - 10Wave do hon 120 trieu dong khien nguoi xem lanh song lung - 11Wave do hon 120 trieu dong khien nguoi xem lanh song lung - 12
  Vài góc ảnh tổng thể và show nhẹ phần biển số cho anh em chơi xe thêm trầm trồ.

  Hình ảnh của Lê Đức Mạnh
  Last edited by a moderator: 10 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký