1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ hết bài với những nâng cấp cực kì chất lượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 11 Tháng chín 2019.

  Một biker tại miền tây thân yêu vừa cho ra lò bản độ dựa trên mẫu xe số phổ thông Honda Wave 110 với dàn phụ kiện hàng hiệu như Brembo, YSS, Domino làm cho chiếc xe trở nên hài hòa mạnh mẽ và giá trị hơn.

  Wave do het bai voi nhung nang cap cuc ki chat luong
  Wave độ mang phong cách nhẹ nhàng cùng gam màu đen huyền bí

  Wave do het bai voi nhung nang cap cuc ki chat luong - 2

  Wave do het bai voi nhung nang cap cuc ki chat luong - 3
  Bộ cùm Nissin được sử nguyên chủ xe chỉ thay đổi phần tay thắng bên ngoài bằng thương hiệu CRG Foding màu Titan được tô điểm bằng loạt ốc xanh lục bảo cực kì đẹp, bên ngoài còn có cùm tăng tốc Domino đen đi kèm ống ga CNC đỏ cho phép rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

  Wave do het bai voi nhung nang cap cuc ki chat luong - 4
  Cùm công tắc Honeywell đa dạng màu sắc và nhiều nút chỉnh sẽ cho phép người dùng thoải mái hơn để câu chế các chức năng cơ bản cần thiết cho xe.

  Wave do het bai voi nhung nang cap cuc ki chat luong - 5
  Chịu chơi khoét luôn phần nhựa nhám phía sau để lắp trợ lực Matris kẹp sườn vớ hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ, dễ dàng thao tác thông qua núm chỉnh CNC đen rất tiện lợi.

  Wave do het bai voi nhung nang cap cuc ki chat luong - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo đỏ 2 piston đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm đúc quá cứng cáp, chi tiết đĩa thắng đã được thay đổi bằng sản phẩm Galfer với kích thước lớn hơn tạo điểm nhấn với phần lòng đĩa nhôm.

  Wave do het bai voi nhung nang cap cuc ki chat luong - 7Wave do het bai voi nhung nang cap cuc ki chat luong - 8
  Bộ phận giảm sóc sau đến từ thương hiệu YSS được tích hợp bình dầu rời nằm trên đây là phiên bản của xe khác nên làm gia tăng chiều rộng của phuộc. Khiến người chơi phải chấp nhận khoét rộng dàn áo để không bị cạ cấn trong quá trình vận hành.
  Hình ảnh của Nguyễn Nghiêm
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký