1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ hết bài với dàn phụ tùng đồ chơi cực phẩm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2019.

  Chiếc Wave độ dưới đây dường như được lột xác hoàn toàn với diện dạo mới đẹp hơn, sang hơn và chất lừ hơn. Bên cạnh dàn phụ tùng đồ chơi được xem là cực phẩm hiện nay, chiếc xe độ này còn trở nên nổi bật và sang chảnh hơn rất nhiều khi toàn bộ phần nhựa nhám đã được ốp Carbon Fiber cực chất.

  Wave do het bai voi dan phu tung do choi cuc pham
  Wave độ khủng với dàn vũ trang Carbon đắt tiền

  Wave do het bai voi dan phu tung do choi cuc pham - 2
  Wave do het bai voi dan phu tung do choi cuc pham - 3
  Dàn đầu của chiếc xe độ được sử dụng cùm tăng tốc Domino đen để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn, nguyên bản đi kèm với cùm là hai ống ga CNC đồ chơi, kết hợp cùng dây ga thái có thể cắt ngắn/dài tùy theo mỗi kích thước của mỗi xe rất tiện lợi, Khoét rộng phần dàn áo để lắp cùm tay thắng Brembo RCS không chỉ đem mà còn đem đến hiệu năng sử dụng tốt hơn rất nhiều.

  Wave do het bai voi dan phu tung do choi cuc pham - 4
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu 2 pis đối xứng nhỏ gọn nhưng đem lại khả năng thắng cực đầm cho chiếc Wave độ, được lắp vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được thiết kế vô cùng tinh xảo, với các đường vân được tạo hình rất tinh tế. Sử dụng đĩa trước Brembo Oro 255mm kèm cùng dàn ốc Gr5 để tạo màu sắc.

  Wave do het bai voi dan phu tung do choi cuc pham - 5
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau hỗ trợ chủ xe cực tốt trong quá trình chống sàng lắc, giảm run chấn đầu xe khi chạy ở tốc độ cao đặc biệt là khi rớt ổ gà đột ngột.

  Wave do het bai voi dan phu tung do choi cuc pham - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins tăng tính thẩm mỹ và khả năng giảm xóc cho chiếc xe độ, đây là một điểm nhấn quan trọng giúp chiếc Wave được chú ý nhiều hơn khi xuất hiện trên phố. Kết cấu phần phuộc quá lớn vì vậy chủ xe phải khoét rộng dàn mủ áo rất nhiều để không cạ cấn.

  Wave do het bai voi dan phu tung do choi cuc pham - 7Wave do het bai voi dan phu tung do choi cuc pham - 8Wave do het bai voi dan phu tung do choi cuc pham - 9
  Wave do het bai voi dan phu tung do choi cuc pham - 10
  Những góc cảnh cận cảnh các chi tiết nhựa nhám được ốp Carbon Fiber mà chiếc xe đang sở hữu, điểm sơ qua những thay đổi ở phần lốc máy ta sẽ thấy thêm chi tiết cổ pô Titan cùng dàn ốc Gr5 điện phân lên màu xanh tím rất bắt mắt.
  Hình ảnh của Nguyễn Nam Anh

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực