1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ hết bài được gói gọn trong 2 từ 'Quá Đẹp'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng hai 2020.

  Chiếc Honda Wave dưới đây được chủ nhân của nó hết mực cưng chiều như một báu vật, ngoài việc khoác cho chiến mã bộ cánh chiến hơn thì chủ xe còn 'rắc' thêm một tí gia vị đồ chơi hàng hiệu cho chiếc xe thêm phần giá trị.

  Wave do het bai duoc goi gon trong 2 tu Qua Dep
  Honda Wave bản độ được gói gọn trong 2 từ 'Quá Đẹp'

  Wave do het bai duoc goi gon trong 2 tu Qua Dep - 2

  Wave do het bai duoc goi gon trong 2 tu Qua Dep - 3

  Wave do het bai duoc goi gon trong 2 tu Qua Dep - 4
  Khoác cho mình bộ cánh độc đáo lấy tông màu xanh xi măng làm chủ đạo kết hợp kèm theo đó là bộ tem vàng liền lạc và cực kì nổi bật tạo cho chiếc xe sự cứng cáp nhưng cũng có chút màu sắc bắt mắt.

  Wave do het bai duoc goi gon trong 2 tu Qua Dep - 5
  Đầu tiên là hình ảnh của cùm tay thắng Brembo RCS do kích thước tay thắng quá lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hơn để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng. Bộ cùm phải sử dụng bình dầu rời nên chủ xe phải bắt thêm bình Brembo nắp CNC. Tiếp theo là hình ảnh của cùm tăng tốc Domino vàng nhằm để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn kết hợp cùng bao tay Daytona để tăng độ bám tay cho người dùng.

  Wave do het bai duoc goi gon trong 2 tu Qua Dep - 6
  Sử dụng dây dầu Hel bấm đầu đỏ có cấu tạo đầu xoay tạo hình phù hợp cho nhiều tư thế ốc dầu khác nhau, kết nối vào heo dầu Frando logo đỏ 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Galfer với đường kính khoảng 260mm tạo nên sự sang trọng là đem lại lực phanh tốt hơn cho chiếc Wave độ.

  Wave do het bai duoc goi gon trong 2 tu Qua Dep - 7

  Wave do het bai duoc goi gon trong 2 tu Qua Dep - 8
  Chi tiết cổ pô cũng được mod lại bằng chất liệu Titan để tăng màu sáng độ thẩm mỹ và khả năng chống hoen rỉ khi sử dụng lâu dài.

  Wave do het bai duoc goi gon trong 2 tu Qua Dep - 9
  Hệ thống treo sau nâng cấp lại bằng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên được sản xuất dành riêng cho Wave với tổng chiều cao là 330mm, có phần chân được thiết kế tương tự như zin nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào. Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel Asia một sản phẩm được ưa chuộng hiện nay dành cho các tín đồ đam mê bánh căm.

  Wave do het bai duoc goi gon trong 2 tu Qua Dep - 10
  Càng thắng sau và dàn ốc tăng thắng đến từ Takegawa - một thương hiệu đồ chơi từ Nhật Bản.
  Hình ảnh: Hà Phi Bảo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng hai 2020