1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ hack não người xem với chi tiết tay côn lạ mắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 26 Tháng mười hai 2019.

  Ngắm chi tiết Honda Wave độ đẹp với tông màu xanh khá thể thao, kết hợp những món đồ chơi như tay thắng Brembo, kết hợp bình dầu rời và hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Ohlins đình đám đã làm thay đổi hoàn toàn ngoại hình của chiếc xe.

  Wave do hack nao nguoi xem voi chi tiet tay con la mat
  Wave độ hack não người xem với chi tiết tay côn lạ mắt

  Wave do hack nao nguoi xem voi chi tiet tay con la mat - 2
  Wave do hack nao nguoi xem voi chi tiet tay con la mat - 3
  Bỏ luôn nút đề cơ bản của xe và dời tính năng đó qua cùm công tắc Honeywell được trang bị khá nhiều nút, trong đó có cả tính năng đề máy, chế độ Hazard và Passing tất cả điều nằm gọn gàng trên một bộ cùm, tiện lợi và dễ sử dụng. Ngoài ra còn có cùm ga tăng tốc của Domino kết hợp cùng đồng hồ Koso đa chức năng.

  Wave do hack nao nguoi xem voi chi tiet tay con la mat - 4
  Điểm nhấn to lớn đang xuất hiện trước mắt người nhìn là cùm tay thắng Brembo RCS có ngoại hình đẹp, góc cạnh và thẩm mỹ hơn, cảm giác phanh cũng êm ái. Còn phía đối diện chiếc Wave đã hack não người xem bằng bộ tay côn TWM.

  Wave do hack nao nguoi xem voi chi tiet tay con la mat - 5
  Đối với một bản độ kiểng nếu thiếu đi một cây trợ lực Ohlins thì quả thật là một điều thiếu sốt - Ở đây chủ xe sử dụng loại kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ ngoài làm kiểng cho xe thêm tiện nghi thì còn khắc phục hoàn toàn tình trạng sàng lắc đầu xe khi qua ổ gà bất ngờ hay chạy tốc độ cao.

  Wave do hack nao nguoi xem voi chi tiet tay con la mat - 6
  Hệ thống treo trước được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng X1r, phía phanh sau cũng là một chú heo dầu tương tự nhưng được đặt xoay ngược theo hướng 45 độ ôm vào phía trong thân gắp rất gọn gàng.

  Wave do hack nao nguoi xem voi chi tiet tay con la mat - 7Wave do hack nao nguoi xem voi chi tiet tay con la mat - 8
  Hệ thống treo sau là hình ảnh của cặp phuộc Ohlins với kích thước chiều cao là 330mm phù hợp với rất nhiều dòng xe điển hình như Dream, Wave, Fu các đời và ngay cả Axelo vẫn có thể sử dụng - Vì có cấu tạo ty và lò xo lớn nên chủ xe phải khoét rộng thêm dàn áo để khi phuộc nhún hồi trả không bị cạ vào dàn áo, gây ra âm thanh khó chịu và làm mất giá trị.
  Hình ảnh của Tiến Lý
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2019
 2. Anhphe4569

  Anhphe4569 Biker cấp 1

  chương trình định cư bồ đào nha


  Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha và Australia lôi cuốn nhà đầu tư Việt mong muốn sở hữu quốc tịch thứ hai, trở nên công dân toàn cầu.
  Wave do hack nao nguoi xem voi chi tiet tay con la mat
  Các chương trình đầu tư định cư châu Âu như Bồ Đào Nha sở hữu nhiều ưu điểm thỏa mãn hồ hết yêu cầu cơ bản của nhà đầu tư như thời gian xử lý hồ sơ ngắn, định cư và nhận quốc tịch cho cả gia đình nhiều đời, nhận nhiều chính sách ưu tiên về môi trường kinh doanh, thuế phí, nhịp tiếp cận phúc lợi y tế, giáo dục...

  Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha do chính phủ Bồ Đào Nha ban hành vào tháng 10/2012. Đây là chương trình đầu tư để nhận thẻ thường trú tại Bồ Đào Nha dành riêng cho những công dân ngoài khối Liên minh châu Âu. Với chương trình này, các công dân nước ngoài chỉ cần thực hiện đầu tư từ 280.000 euro vào các hạng mục được chính phủ quy định là đủ điều kiện có quyền hàm tại Bồ Đào Nha.

  Định cư châu Âu duyệt con đường đầu tư vào Bồ Đào Nha đang được nhiều nhà đầu tư quan hoài.
  Định cư châu Âu phê chuẩn con đường đầu tư vào Bồ Đào Nha đang được nhiều nhà đầu tư quan hoài.

  Bồ Đào Nha có hệ thống y tế, giáo dục tốt, môi trường sống thái bình, dịp kinh doanh đa dạng, nhiều chính sách hút nhà đầu tư ngoại.

  Các ưu thế về môi trường sống, kinh tế, tầng lớp... giúp nhà nước châu Âu được các nhà đầu tư nước ngoài yêu thích và rót vốn. tham dự chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, ngoài đặc quyền sinh sống tại các nhà nước thuộc Liên Minh châu Âu, nhà đầu tư và gia đình còn có quyền đi lại tự do miễn thị thực tại 26 nhà nước thuộc khối sử dụng đồng bạc chung euro (khối Schengen).

  song song, sau khoảng thời kì sinh sống hợp pháp theo điều kiện của chương trình, nhà đầu tư và gia đình có quyền xin nhập quốc tịch để trở nên công dân châu Âu.

  ngoại giả, một trong những thị trường được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay là Australia. quốc gia thẳng tắp vào danh sách những nơi đáng sống nhất thế giới, đứng đầu về chỉ số hạnh phúc, tuổi thọ nhàng nhàng và chất lượng môi trường. Nơi đây có luật nhập cư được bảo vệ hai lớp (từ bang đến liên bang) cùng chất lượng giáo dục và mức sống cao, viễn ảnh công việc tốt và thời tiết rét mướt. Vị trí địa lý của Australia tương đối gần Việt Nam nên có nhiều điều kiện thuận lợi cho người Việt hòa nhập cuộc sống mới.
 3. thuthiemnewcity

  thuthiemnewcity Biker mới

  Mèng ơi, Ware đẹp quá xá hà
Đăng ký kênh
Đăng ký