1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ gây mê người xem với gói độ nặng túi tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2020.

  Nhờ loạt phụ tùng nâng cấp đắt giá, chiếc Honda Wave của một biker Việt đã có vẻ ngoài "leng keng" như xe chiếc siêu xe vừa được đập thùng. Dàn phụ tùng đồ chơi mà chủ xe lựa chọn có giá trị rất cao và được nhiều tay chơi xe trong nuớc ao ước sở hữu.

  Wave do gay me nguoi xem voi goi do nang tui tien
  Wave độ gây mê người xem với gói độ nặng túi tiền

  Wave do gay me nguoi xem voi goi do nang tui tien - 2
  Wave do gay me nguoi xem voi goi do nang tui tien - 3
  Bên thắng của chiếc Wave độ là cùm phanh dầu Brembo để kiểm soát hành trình phanh trước của chiếc xe, bên trái là mẫu cùm công tắc Honeywell với rất nhiều màu sắc kèm nút bấm cho phép người dùng câu thêm nhiều chế độ khác nhau.

  Wave do gay me nguoi xem voi goi do nang tui tien - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình dáng của bộ dây dầu Hel đỏ được chủ xe lựa chọn để tạo điểm nhấn kết hợp cùng chú heo dầu Brembo Billet tinh chỉnh từng chi tiết để làm pat phù hợp với đĩa Galfer trên con Wave.

  Wave do gay me nguoi xem voi goi do nang tui tien - 5
  Với trợ lực Ohlins kẹp sườn sẽ giúp ổn định tay lái chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, phần dàn áo của Wave đã được tháo bớt nên việc chế cháo phần trợ lực không gặp quá nhiều khó khăn.

  Wave do gay me nguoi xem voi goi do nang tui tien - 6
  Với phuộc Ohlins phiên bản có chiều cao 330mm, phù hợp với tất cả dòng xe sử dụng giảm xóc đôi phía sau như Deam, Wave, Future và cả Axelo mà không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, rất tiện lợi đảm bảo đúng kỹ thuật không bị sàng lắc khi vào cua tốc độ cao.

  Hình ảnh của Nguyễn Khương Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2020