1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ gây mê người xem với gói độ cả trăm triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười một 2019.

  Nhờ loạt phụ tùng nâng cấp đắt giá, chiếc Honda Wave của một biker Việt đã có vẻ ngoài "leng keng" như xe chiếc siêu xe vừa được đập thùng. Dàn phụ tùng đồ chơi mà chủ xe lựa chọn có giá trị rất cao và được nhiều tay chơi xe trong nuớc ao ước sở hữu.

  Wave do gay me nguoi xem voi goi do ca tram trieu dong
  Wave độ gây mê người xem với gói độ cả trăm triệu đồng

  Wave do gay me nguoi xem voi goi do ca tram trieu dong - 2

  Wave do gay me nguoi xem voi goi do ca tram trieu dong - 3
  Đầu tiên ở phần đầu xe, vị chủ nhân này đã thay bảng đồng hồ nguyên bản của xe thành đồng hồ độ Koso Rx2n hiển thị vòng tua máy và màn hình điện tử hiển thị cấp số và tốc độ của xe... Hai bên còn có các combo đến từ thương hiệu Domino như cùm công tắc và cùm ga tăng tốc.

  Wave do gay me nguoi xem voi goi do ca tram trieu dong - 4
  Ở phần đầu xe, chủ nhân đã chi ra số tiền hơn 30 triệu đồng chỉ để sở hữu tay thắng Brembo Rossi. Mẫu tay siêu phẩm được coi là các dòng siêu phẩm đầy giá trị bật nhất hiện nay của Brembo mức giá của nó đủ sức làm choáng người nghe.

  Wave do gay me nguoi xem voi goi do ca tram trieu dong - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước là hình ảnh quen thuộc của dây dầu Earl’s được bấm các ngắt dầu cnc trong đó nổi bật nhất là ngắt dầu Staubli có giá thành hơn 7 triệu đồng, kết nối cùng heo dầu Brembo moto3 2 pis đối xứng được làm bằng chất liệu nhôm cnc nguyên khối với piston bên trong được phủ Carbon cho khả năng chịu nhiệt cao hơn. Kèm cùng đĩa Brembo oversize lòng đĩa vàng làm điểm nhấn cho sự nổi bật.

  Wave do gay me nguoi xem voi goi do ca tram trieu dong - 6
  Phần giảm xóc sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời, đây là một món đồ chơi sang trọng dành cho các tín đồ chơi xe thật sự, bởi giá thành của nó ước tính hơn 20 triệu đồng một cây, con số không quá lớn nhưng không phải ai cũng dám bỏ ra để sở hữu một thương hiệu đỉnh cao về phuộc đến từ Anh Quốc.

  Wave do gay me nguoi xem voi goi do ca tram trieu dong - 7
  Dàn chân sau của xe bên cạnh bộ pát nhôm sáng bóng là chú heo dầu Brembo Billet kết hợp cùng đĩa Brembo moto3 220mm tạo cho chiếc xe sự sang trọng bật nhất khi nhìn ngắm từ phía sau, ngoài ra ta cũng không quên nhắc tới bộ niềng nhôm Excel rim chữ đỏ đang là một thương hiệu nổi tiếng làm mưa làm gió trong giới chơi bánh căm hiện nay.

  Hình ảnh của Lê Đức Mạnh​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký