1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ gây mê bởi sự hồi sinh giản đơn đầy ma mị ở dàn chân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng ba 2019.

  Wave là 1 trong những mẫu xe phổ thông được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất, dù không có sức ảnh hưởng mạnh mẽ như những dòng xe thể thao khác nhưng các bạn trẻ yêu thích Wave vẫn dồn tâm huyết vào những bản độ khiến người xem mê mệt, dẫn chứng như chiếc Wave độ kiểng bên dưới đây.

  Wave do gay me boi su hoi sinh gian don day ma mi o dan chan
  Wave độ gây mê bởi sự hồi sinh giản đơn đầy ma mị ở dàn chân.


  Wave do gay me boi su hoi sinh gian don day ma mi o dan chan - 2
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang sắc mảu đỏ đen được phối hài hòa với nhau trên nền tem thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng cũng như bức phá vẻ đẹp nguyên thủy bằng 1 mẫu xe hiện đại hơn, đẳng cấp hơn rất nhiều.

  Wave do gay me boi su hoi sinh gian don day ma mi o dan chan - 3
  Góc ảnh này ta sẽ thấy đồng hồ zin đã được thay thế bằng đồng hồ Koso Exciter 2010 gắn hoàn chỉnh sau khi chế bợ đầy thẩm mỹ, đồng hồ hiển thị vòng tua dạng cơ & 1 góc LCD bên cánh phải hiển thị các chức năng hiện đại như báo giờ, nhiệt độ, đo Volt... Bên cạnh đó là bộ cùm công tắc chuyên dụng đến từ hãng Honeywell với 7 công tắc phụ tiện ích.

  Wave do gay me boi su hoi sinh gian don day ma mi o dan chan - 4
  Dàn chân trở nên mỏng manh với niềng nhôm Excel Asia siêu cứng, được biết đây là mẫu niềng được các anh em chơi xe ưa chuộng bởi chất lượng tuyệt vời. Việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Wave do gay me boi su hoi sinh gian don day ma mi o dan chan - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp có sự thay đổi với đĩa đồ chơi có kích thước như đĩa zin, đi kèm đó là dây dầu Earl's màu đỏ nổi bật. Độ bám đường được tăng cường với lốp Michelin City Crip Pro.

  Wave do gay me boi su hoi sinh gian don day ma mi o dan chan - 6
  Lốc máy được tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa đi kèm bộ ốc lốc máy cấu tạo từ nhôm có thiết kế cực đẹp.

  Wave do gay me boi su hoi sinh gian don day ma mi o dan chan - 7
  Hệ thống giảm xóc Nice gắn lên Wave nhìn rất cân đối & thẩm mỹ với lò xo óng ánh sắc vàng cực đẹp, mẫu phuộc này đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Wave do gay me boi su hoi sinh gian don day ma mi o dan chan - 8
  Ảnh: Lê Triết.
  2banh
  2banh.vn
 2. HuQu1008

  HuQu1008 Biker cấp 2

  Cho e hỏi xe mình nâng cấp ở đâu vậy ạ,e cũng muốn làm lại chiếc xe của mình mà không biết phải làm ở chổ nào uy tín và tâm huyết như vậy,xin cảm ơn trước ạh.