1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ gây điên đảo người xem là đây

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Honda Wave dưới đây được chủ nhân của nó hết mực cưng chiều như một báu vật, ngoài việc khoác cho chiến mã bộ cánh trông 'chiến' hơn, thì chủ xe còn 'rắc' thêm một tí gia vị đồ chơi hàng hiệu cho chiếc xe thêm phần giá trị.

  Wave do gay dien dao nguoi xem la day
  Wave độ gây điên đảo người xem với dàn option đẹp


  Wave do gay dien dao nguoi xem la day - 2

  Wave do gay dien dao nguoi xem la day - 3
  Và đây là hình ảnh của cùm công tắc Honeywell được thiết kế với rất nhiều công tắc cho anh em tha hồ chế cháo bao gồm cả công tắc đề ta có thể thấy được qua kí hiệu sấm sét - ngoài ra còn có nút passing.

  Wave do gay dien dao nguoi xem la day - 4
  Chiếc xe đang sở hữu cùm tay thắng Brembo RCS một thương hiệu đồ chơi xe có xuất xứ từ Ý. Đây là một phiên bản sở hữu mức giá hiện nay hơn 5 triệu đồng. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng ống ga Titan giúp xe tăng tốc nhanh hơn so với xe zin.

  Wave do gay dien dao nguoi xem la day - 5
  Sử dụng dây dầu Hel bấm đầu đỏ có cấu tạo đầu xoay hình phù hợp cho nhiều tư thế ốc dầu khác nhau, kết nối vào heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng 10 triệu kết hợp cùng đĩa Brembo oversize với đường kính khá to tạo nên sự sang trọng là đem lại lực phanh tốt hơn cho chiếc Wave độ.

  Wave do gay dien dao nguoi xem la day - 6Wave do gay dien dao nguoi xem la day - 7
  Chiếc xe đã được nâng cấp lại phần nội công nên chủ xe phải bắt thêm trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 140mm giúp đầu xe ổn định nhiều hơn khi chạy ở tốc độ cao - Đặc biệt là trên đường thẳng. Dòng sản phẩm này sở hữu mức giá trên 8 triệu đồng.

  Wave do gay dien dao nguoi xem la day - 8
  Wave do gay dien dao nguoi xem la day - 9
  Nguyên cây pô từ cổ ra điều được làm Titan mang giá thành cao mẫu mã đẹp kèm sự độc lạ khi kết hợp cùng bộ nắp đầu bò CNC của Nhật Bản vừa tạo kiểu vừa làm mát cho chi tiết động cơ

  Wave do gay dien dao nguoi xem la day - 10Wave do gay dien dao nguoi xem la day - 11Wave do gay dien dao nguoi xem la day - 12
  Hệ thống treo sau nâng cấp lại bằng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên được sản xuất dành riêng cho Wave với tổng chiều cao là 330mm, có phần chân được thiết kế tương tự như zin nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào. Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel Asia một sản phẩm được ưa chuộng hiện nay dành cho các tín đồ đam mê bánh căm.
  Hình ảnh của Đăng Trưong Hiếu Nghĩa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng bảy 2020