1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ Full Black với gói trang bị cực đẹp hú hồn người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 11 Tháng tám 2019.

  Chiếc Honda Wave dưới đây được chủ nhân của nó hết mực cưng chiều như một báu vật, ngoài việc phục dựng lại cho chiếc thêm mới thêm đẹp ra. Chủ xe còn 'rắc' thêm một tí gia vị đồ chơi hàng hiệu cho chiếc xe thêm phần giá trị.

  Wave do Full Black voi goi trang bi cuc dep hu hon nguoi xem
  Chàng Wave độ full Black đẹp hú hồn người xem

  Wave do Full Black voi goi trang bi cuc dep hu hon nguoi xem - 2

  Wave do Full Black voi goi trang bi cuc dep hu hon nguoi xem - 3Wave do Full Black voi goi trang bi cuc dep hu hon nguoi xem - 4
  Đầu tiên là hình ảnh của cùm tay thắng Brembo RCS do kích thước tay thắng quá lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hơn để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng. Bộ cùm phải sử dụng bình dầu rời tuy nhiên chủ xe hướng tới sự gọn gàng nên chỉ dùng ống dầu trong suốt để chứa dầu bên trong.

  Wave do Full Black voi goi trang bi cuc dep hu hon nguoi xem - 5
  Tiếp theo là hình ảnh của cùm tăng tốc Domino đen một dây ga trên đi kèm cùng dây ga Thái Lan, nhằm để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn. Mẫu cùm này là một trong các phiên bản có hành trình ga ngắn nhất hiện nay.

  Wave do Full Black voi goi trang bi cuc dep hu hon nguoi xem - 6
  Trang bị cùm công tắc Domino 'béo' tích hợp khá nhiều nút bấm cho anh em chơi xe tha hồ câu thêm các chức năng mà mình thích, các chi tiết nút được nghiên cứu vị trí tạo sự thuận tay và linh hoạt nhất cho người sử dụng.

  Wave do Full Black voi goi trang bi cuc dep hu hon nguoi xem - 7Wave do Full Black voi goi trang bi cuc dep hu hon nguoi xem - 8
  Sử dụng dây dầu Swit đỏ có cấu tạo đầu dây xoay được 360 độ phù hợp cho nhiều tư thế ốc dầu khác nhau, kết nối vào heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Brembo oro 255mm tạo nên sự sang trọng là đem lại lực phanh mạnh hơn cho chiếc Wave độ.

  Wave do Full Black voi goi trang bi cuc dep hu hon nguoi xem - 9
  Đã nâng cấp về phần đồng cơ nhẹ nhàng thì chiếc xe rất dễ bị sàng lắc khi tăng ga đột ngột hoặc chạy ở tốc độ cao bởi chiếc xe quá mạnh, nắm bắt được yếu điểm đó chủ xe đã trang bị thêm trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để khắc phục tình trạng đã nói phía trên.

  Wave do Full Black voi goi trang bi cuc dep hu hon nguoi xem - 10Wave do Full Black voi goi trang bi cuc dep hu hon nguoi xem - 11
  Hệ thống treo sau nâng cấp lại bằng phuộc Ohlins được sản xuất dành riêng cho Wave với tổng chiều cao là 330mm, có phần chân được thiết kế tương tự như zin nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào. Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel Asia một sản phẩm được ưa chuộng hiện nay dành cho các tín đồ đam mê bánh căm.

  Wave do Full Black voi goi trang bi cuc dep hu hon nguoi xem - 12Wave do Full Black voi goi trang bi cuc dep hu hon nguoi xem - 13Wave do Full Black voi goi trang bi cuc dep hu hon nguoi xem - 14
  Wave đi cà phê được thực hiện bởi Photo Hà Phi Bảo
  Chia sẻ hình ảnh Le Anh
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Đăng ký kênh
Đăng ký