1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ được tạo nên bằng những mảnh ghép đắt tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười 2018.

  Honda Wave đã có nền tản khá lâu ở rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam là một trong các nước chơi mạnh dòng xe này nhất - Bằng những món đồ chơi mắc tiền nhiều anh em đã biết dòng xe đời cũ này thành một siêu phẩm thu hút được rất nhiều ánh mắt khi dạo quanh trên phố.

  Wave do duoc tao nen bang nhung manh ghep dat tien
  Con Wave độ được tạo nên bằng những mảnh ghép đắt tiền

  Wave do duoc tao nen bang nhung manh ghep dat tien - 2

  Wave do duoc tao nen bang nhung manh ghep dat tien - 3
  Trang bị đồng hồ Koso Rx2n phiên bản dành cho tất cả các dòng xe nên - Muốn sử dụng loại đồng hồ này chủ của nó ngoài mod lại dây điện còn phải chế lại bợ cổ và một led báo số rời bên ngoài vì đồng hồ không có chức năng đó.

  Wave do duoc tao nen bang nhung manh ghep dat tien - 4
  Để đem lại sự mới lạ cho tay thắng khi nhà nhà điều hướng tới dòng Brembo thì chủ con Wave này lại sử dụng Galespeed có xuất xứ từ Nhật Bản dù là mới xuất hiện nhưng được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng - Phần chống gãy của tay thắng được tạo màu bằng ốc dù kiểu Probolt

  Wave do duoc tao nen bang nhung manh ghep dat tien - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Brembo 1 pis trước được làm pat dành riêng cho hệ thống treo của Wave sử dụng đĩa Galfer KTM cùng thớt lòng CNC. Nếu tất cả điều là tông màu trắng đen thì phần tạo nổi bật cho dàn chân sẽ là ốc Titan nằm ở khắp nơi.

  Wave do duoc tao nen bang nhung manh ghep dat tien - 6
  Cổ pô Titan được khắc Logo tên thương hiệu nổi tiếng về pô cho các dòng PKL - Chất liệu này cho chiếc xe được đẹp hơn sang trọng hơn thế nữa là cho khả năng giải nhiệt nhanh và có trọng lượng vô cùng nhẹ và phụ hợp cho rất nhiều dòng xe.

  Wave do duoc tao nen bang nhung manh ghep dat tien - 7
  Sử dụng phuộc Ohlins có lò xo vàng ở dàn chân sau có tổng chiều cao 330mm - thương hiệu Ohlins này khá nối tiếng trên toàn thế giới và có nhà máy chính là ở Thụy Điển tuy nhiên các dòng phuộc dành cho PKN điều do nhà máy Thái Lan nhận gia công sản xuất.

  Wave do duoc tao nen bang nhung manh ghep dat tien - 8Wave do duoc tao nen bang nhung manh ghep dat tien - 9
  Khoe dáng bên công viên chiều mùa thu

  Hình ảnh của Khoa Decal
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp quá chèn