1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ được làm đẹp bằng nhiều đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng bảy 2020.

  Honda Wave đã có tuổi đời hơn 10 năm nay, có thể nói đây là một trong các mẫu xe gắn liền với lịch sử của người tiêu dùng Việt. Và dưới đây là một bản độ sương sương của bạn Nhựt Hào ước tính tiền đồ chơi hơn 10 triệu đồng.

  Wave do duoc lam dep bang nhieu do choi hang hieu
  Wave độ được làm đẹp bằng nhiều đồ chơi hàng hiệu

  Wave do duoc lam dep bang nhieu do choi hang hieu - 2

  Wave do duoc lam dep bang nhieu do choi hang hieu - 3
  Phần bao tay zin có lẽ không phù hợp với sở thích của chủ xe, chính vì thế anh đã quyết định độ lên cho em nó cặp barracuda làm bằng chất liệu cao su nguyên khối có giá 350 ngàn đồng, tăng khả năng bám tay cực tốt và không làm tê tay khi sử dụng trên các cung đường dài, bên ngoài là cặp gù CNC gọn gàng. Tiếp theo là cùm tay thắng Brembo RCS CorsaCorta do kích thước tay thắng quá lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hơn để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng mẫu tay này cũng hơn 6 triệu đồng.

  Wave do duoc lam dep bang nhieu do choi hang hieu - 4
  Công tắc đề máy trên phải đã được tích hợp vào cùm Domino phía bên trái mẫu cùm này là 1,8 triệu đồng chưa kể tiền công câu điện cho từng dòng xe khác nhau, bên phải có thêm không gian bắt cùm ga Domino đen kèm ống ga Titan.

  Wave do duoc lam dep bang nhieu do choi hang hieu - 5
  Sử dụng dây dầu Hel bấm đầu kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, kết hợp cùng đĩa ls 260mm được cố định vào đùm trước vô cùng đơn giản viền xung quanh heo dầu là dàn ốc Gr5. Để sở hữu dàn chân này chủ nhân chiếc Wave phải chi ra hơn 3 triệu đồng.

  Wave do duoc lam dep bang nhieu do choi hang hieu - 6Wave do duoc lam dep bang nhieu do choi hang hieu - 7
  Xung quanh xe là rất nhiều các chi tiết ốc Gr5 và Salaya, riêng phần phuộc sau là một dòng sản phẩm vô cùng quen thuộc Nice của Thái Lan được rất nhiều anh em chơi Wave, Dream, Future sử dụng tin dùng trong hơn chục năm qua, ở thời điểm hiện nay Nice zin chính hãng có giá hơn 2 triệu đồng.

  Wave do duoc lam dep bang nhieu do choi hang hieu - 8
  Phần động cơ được làm lại để trở nên mạnh mẽ hơn, mobin sườn MSD quá to lớn nên chủ xe bắt thẳng bên ngoài dàn áo luôn.
  Hình ảnh của Nhựt Hào
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng bảy 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký