1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ được khôi phục vẻ đẹp sau hơn 10 năm lăn bánh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười hai 2019.

  Honda Wave đã có tuổi đời hơn 10 năm nay, có thể nói đây là một trong các mẫu xe gắn liền với lịch sử của người tiêu dùng Việt. Thay vì bán đi, chủ xe đã quyết định giữ lại làm kỉ niệm và nâng cấp chiếc Wave với diện mạo mới mẻ hơn bằng hàng loạt phụ tùng đồ chơi cực chất.

  Wave do duoc khoi phuc ve dep sau hon 10 nam lan banh
  Wave độ khôi phục vẻ đẹp trai sau hơn 10 năm lăn bánh

  Wave do duoc khoi phuc ve dep sau hon 10 nam lan banh - 2
  Wave do duoc khoi phuc ve dep sau hon 10 nam lan banh - 3Wave do duoc khoi phuc ve dep sau hon 10 nam lan banh - 4Wave do duoc khoi phuc ve dep sau hon 10 nam lan banh - 5Wave do duoc khoi phuc ve dep sau hon 10 nam lan banh - 6
  Tất cả chi tiết điều được phục dựng lại như một chiếc xe mới vừa đập thùng, có rất nhiều chi tiết phụ tùng hiện nay không còn được sản xuất nên rất khó tìm và giá thành để mua lại thì cực kì cao.

  Wave do duoc khoi phuc ve dep sau hon 10 nam lan banh - 7Wave do duoc khoi phuc ve dep sau hon 10 nam lan banh - 8Wave do duoc khoi phuc ve dep sau hon 10 nam lan banh - 9
  Phần bao tay zin có lẽ không phù hợp với sở thích của chủ xe, chính vì thế anh đã quyết định độ lên cho em nó cặp Ariete làm bằng chất liệu cao su cao cấp, tăng khả năng bám tay cực tốt và không làm tê tay khi sử dụng trên các cung đường dài, bên ngoài là cặp gù CNC gọn gàng. Tiếp theo là cùm tay thắng Brembo RCS do kích thước tay thắng quá lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hơn để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng.

  Wave do duoc khoi phuc ve dep sau hon 10 nam lan banh - 10Wave do duoc khoi phuc ve dep sau hon 10 nam lan banh - 11
  Sử dụng dây dầu Hel xám bấm hai đầu kết nối vào heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng, kết hợp cùng đĩa Galfer được cố định vào đùm trước bằng bộ thớt lòng CNC và dàn ốc Gr5 xanh tím tạo nên sự sang trọng là đem lại lực phanh mạnh hơn cho chiếc Wave độ.

  Wave do duoc khoi phuc ve dep sau hon 10 nam lan banh - 12
  Cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan để tăng thêm màu sắc làm điểm nhấn cho bản độ, xung quanh phần lốc mày mình thấy được là dàn ốc Inox 304 đầu Salaya sáng bóng cùng chú ốc nhớt Titan.

  Wave do duoc khoi phuc ve dep sau hon 10 nam lan banh - 13Wave do duoc khoi phuc ve dep sau hon 10 nam lan banh - 14
  Hệ thống treo sau nâng cấp lại bằng phuộc Ohlins được sản xuất dành riêng cho Wave với tổng chiều cao là 330mm, có phần chân được thiết kế tương tự như zin nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel Asia một sản phẩm được ưa chuộng hiện nay dành cho các tín đồ đam mê bánh căm
  Hình ảnh của Lê Tự Trọng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký