1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ được 'hoàn trả thanh xuân' sau ca phẫu thuật ngoạn mục

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng hai 2022.

  Chiếc Wave độ này là một bản độ được thực hiện bởi anh Hiếu và anh ấy cũng chính là người khắc họa lại nét đẹp của chiếc xe một cách chân thực nhất bằng bộ ảnh hết sức nghệ thuật dưới đây. Khi cùng mình tìm hiểu chi tiết và ngắm nhìn bộ ảnh, chắc chắn anh em sẽ khó có thể thoát khỏi nguy cơ 'say nắng' trước dung nhan thuộc hàng 'cực phẩm' của chiếc Wave độ!

  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc
  Wave độ được 'hoàn trả thanh xuân' sau ca phẫu thuật ngoạn mục

  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc - 2
  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc - 3
  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc - 4
  Để có được diện mạo cuốn hút như ngày hôm nay, ít ai biết được chiếc Wave độ này đã trải qua một 'ca phẫu thuật' ngoạn mục trong một khoảng thời gian dài mà người thực hiện chính không ai khác ngoài anh Hiếu.

  Anh ấy là người đã 'hoàn trả thanh xuân' cho chiếc Wave độ, đưa nó về trạng thái lung linh như mới bước ra từ nhà máy Honda dù tuổi đời của xe đã chạm ngưỡng trên dưới 20 năm.

  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc - 5
  Bên cạnh việc dọn mới từ trong ra ngoài chiếc Wave độ bằng những phụ tùng chính hãng Honda, anh Hiếu còn tiến hành nâng cấp thêm nhiều món đồ chơi đỉnh cao đang nổi đình nổi đám hiện nay.

  Mà món đồ chơi không thể quên kể tới chính là cây trợ lực sườn Ohlins, món 'trang sức' khẳng định độ chịu chơi của chủ nhân khi nếu muốn sở hữu được nó bạn phải chi ra số tiền khoảng 8 triệu đồng. Khi không gắn yếm bửng, việc lắp đặt trợ lực Ohlins lên chiếc Wave độ chắc chắn sẽ dễ dàng hơn và cây trợ lực này cũng có thể khoe hết vẻ đẹp của nó.

  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc - 6
  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc - 7
  So với các mẫu cùm thắng phổ biến trên thị trường hiện tại như: Brembo RCS, Brembo RCS Corsa Corta, Accossato,... Thì cùm thắng zin chắc chắn sẽ không thể nào so bì được về độ thẩm mỹ, tuy nhiên quyết định sử dụng cùm thắng zin của anh Hiếu sẽ tránh được tình trạng cắt gọt dàn áo như khi trang bị các mẫu cùm thắng hàng hiệu. Khỏi bị phí phạm một bộ dàn áo mới keng có giá thành đắt đỏ.

  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc - 8
  Dù đã 'ẩn nấp' một cách kín đáo, tuy nhiên cùm công tắc Domino vẫn vô cùng nổi trội ở trên dàn tay lái bởi ngoại hình đẹp mắt của nó. Đây là mẫu cùm công tắc mang trên mình nhiều nút nhấn đa dạng với số lượng nhỉnh hơn cùm công tắc zin, có thể bổ sung được rất nhiều chức năng khác nhau.

  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc - 9
  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc - 10
  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc - 11
  Với nước da xám mờ cứng cáp của bộ niềng nhôm Excel Asia cùng vẻ đẹp sáng bóng đối lập hoàn toàn tỏa ra từ bộ căm Nova thì dàn chân chiếc Wave độ hiện tại đã trông thu hút hơn rất nhiều.
  Khi tìm hiểu về hệ thống thắng ở dàn chân trước, mình chắc chắn rằng anh em sẽ không thể nào bỏ qua được cọng dây Hel bấm dầu Inox kèm theo ngắt dầu TBT làm điểm nhấn. Bên cạnh cọng dây dầu đặc sắc là chú heo Nissin 2 piston có hiệu suất thắng ổn định và hiện đang được anh Hiếu phối cùng với đĩa thắng 128Racing.

  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc - 12
  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc - 13
  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc - 14
  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc - 15
  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc - 16
  Chiếc thớt lòng CNC sáng bóng là một dấu hiệu cho thấy động cơ của xe có thể đã được anh Hiếu nâng cấp hiệu suất bằng một bài độ dữ dội nào đó. Xung quanh động cơ còn có sự xuất hiện của bộ nắp đầu bò CNC và cổ pô Titan uốn, những món đồ chơi vừa sở hữu diện mạo sắc sảo vừa hỗ trợ quá trình tản nhiệt của chiếc Wave độ trở nên hiệu quả hơn.

  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc - 17
  Wave do duoc hoan tra thanh xuan sau ca phau thuat ngoan muc - 18
  Hiệu năng nhún nảy êm ái và ổn định của chiếc Wave độ được tạo ra bởi cặp phuộc Ohlins không bình dầu gọn gàng thanh thoát. Đáp ứng tốt hiệu năng giảm xóc đồng thời khi gắn sẽ không cần phải cắt gọt dàn áo như 'người anh em' Ohlins bình dầu.

  Chụp ảnh : Hiếu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng hai 2022