1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ dọn gì mà xịn quá trời !

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng sáu 2020.

  Honda Wave 110 dưới đây thuộc sở hữu của Anh Long, chiếc xe độ dọn lại khá nhiều về diện mạo bên ngoài, để chiếc xe trở nên đẹp hơn đi kèm với đó là những hiệu năng cực kì linh hoạt mà nguyên bản không bao giờ có được.

  Wave do don gi ma xin qua troi
  Wave độ dọn gì mà xịn quá trời!

  Wave do don gi ma xin qua troi - 2
  Wave do don gi ma xin qua troi - 3
  Với góc ảnh đầu tiên ta sẽ thấy ngay hình ảnh của bộ cùm công tắc Honeywell được tích hợp rất nhiều nút bấm mà màu sắc làm nổi bật và đem lại sự thoải mái trong việc câu chế cho chiếc xế yêu.

  Wave do don gi ma xin qua troi - 4
  Kế đến là cùm tay thắng Brembo Corsa Corta có giá bán hiện nay hơn 5 triệu đồng. Bộ cùm tay thắng đã lấy đi một phần nhỏ dàn áo của đầu xe bởi kích thước cùm quá lớn phải khoét nhựa là chuyện bình thường.

  Wave do don gi ma xin qua troi - 5
  Nút đề máy đã được tích hợp hết vào chiếc cùm phía bên tay trái rồi nên sẽ có thêm khoảng trống bên ghi đông phải cho chủ xe bắt cùm tăng tốc Domino đen kèm co ga CNC đỏ. Ở giữa là bộ đồng hồ Koso phiên bản này hiện nay khá hiếm người còn chơi.

  Wave do don gi ma xin qua troi - 6
  Góc ảnh nói lên độ chịu chơi và chịu chi của xe, chàng trai này đã bỏ ra số tiền hơn 15 triệu đồng để tặng cho con xế yêu mình combo bao gồm dây dầu Hel bấm đầu, kết nối cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng có giá hơn 10 triệu đồng và đĩa thắng LS kích thước 260mm. Và quan trọng không kém chính là bộ niềng nhôm Excel giúp chiếc xe thêm vẻ đẹp trai.

  Wave do don gi ma xin qua troi - 7
  Dàn chân sau thì vô cùng đơn giản với bộ phanh đùm nguyên bản tuy nhiên các chi tiết nho nhỏ cũng lấy đi của chủ xe hơn 1,5 triệu đồng. Tiêu điểm chính là full bộ càng thắng kèm núm tăng chỉnh đến từ thương hiệu Takegawa.

  Wave do don gi ma xin qua troi - 8Wave do don gi ma xin qua troi - 9
  Trang bị phuộc Ohlins được sản xuất dành riêng cho Wave, Dream và Future với tổng chiều cao là 330mm, có phần chân được thiết kế tương tự như zin nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào. Tuy nhiên phần dàn áo phải được khoét nhẹ tí xíu để không cạ cấn.
  Hình ảnh của Anh Long
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng sáu 2020