1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ đỉnh cao với dàn phụ tùng đồ chơi gấp 5 lần chiếc xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng một 2019.

  chiếc Wave độ dưới đây chắc chắn phải thuộc sở hữu của một biker có niềm đam mê với dòng xe này khá nhiều, bởi giá trị của chiếc xe đã quá cao nhưng cách mà chủ xe trang bị đồ chơi cho chiếc xe độ đã giúp nó trở nên giá tri hơn và thẩm mỹ hơn.

  Wave do dinh cao voi dan phu tung do choi gap 5 lan chiec xe
  Wave độ ấn tượng với khối đồ chơi hơn 5 lần chiếc xe

  Wave do dinh cao voi dan phu tung do choi gap 5 lan chiec xe - 2

  Wave do dinh cao voi dan phu tung do choi gap 5 lan chiec xe - 3
  Món đồ chơi đầu tiên mình giới thiệu đến các bạn về chiếc xe độ này là bộ cùm công tắc Honeywell với điểm nhấn là đa dạng màu sắc và là cùm rời nên có thể tháo ráp cho nhiều dòng xe khác nhau, được tích hợp rất nhiều nút bấm trong đó kèm theo cả công tắc đề được kí hiệu bằng dấu sấm sét - Bỏ đi cùm công tắc phải để có thêm không gian bắt cùm công tắc Domino nhằm rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Wave do dinh cao voi dan phu tung do choi gap 5 lan chiec xe - 4
  Còn đây là hình ảnh của cùm tay thắng Brembo Billet được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối CNC thành phẩm có giá bán hơn 10 triệu đồng, phần tay thắng tích hợp khả năng chống gãy và núm tăng chỉnh để phù hợp hơn với tay người dùng và giảm thiệt hại tối đa khi có va chạm hay té ngã.

  Wave do dinh cao voi dan phu tung do choi gap 5 lan chiec xe - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng màu Niken, kết hợp cùng đĩa Braketech lòng đĩa rời có xuất xứ từ Mỹ, được rất nhiều dòng xe ưa chuộng bởi đa dạng size có thể ráp vừa nhiều dòng xe khác nhau mà không cần làm lại lòng đĩa.

  Wave do dinh cao voi dan phu tung do choi gap 5 lan chiec xe - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron đây là một sản phẩm vô cùng cao cấp đến từ Anh Quốc có giá bán hơn 20 triệu đồng, nhưng phải order khá lâu và không phải lúc nào cũng có hàng - Dù là do Anh Quốc sản xuất như dòng phuộc này lại thông dụng tại Mỹ và Nhật Bản rất nhiều. Điểm nhấn xung quanh dàn chân sau là bộ tán cùng càng thắng Titan trông rất bắt mắt.

  Wave do dinh cao voi dan phu tung do choi gap 5 lan chiec xe - 7
  Nhìn ngắm bản độ bạc triệu từ phía xa xa

  Hình ảnh của Huy Phan​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng một 2019