1. Biker bán chuyên

  Wave độ đẹp xuất thần trong bộ ảnh đầy chỉnh chu!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng ba 2021.

  Chiếc Wave độ dưới đây được sinh ra từ sự kết hợp giữa một quá trình dọn mới đầy kì công, tỉ mỉ và sự chọn lọc đồ chơi nghiêm ngặt của anh bạn Tống Thanh Tân. Một người đã dành trọn cả bầu trời tâm huyết để hồi sinh chiếc xe kỉ niệm từ thời lập nghiệp của mình.

  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu
  Chiếc Wave độ đẹp xuất thần trong bộ ảnh đầy chỉnh chu!

  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 2

  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 3
  Phần bợ cổ đã được khoét mủ và chế nhựa một cách khéo léo để có thể lắp đặt đồng hồ Uma Racing sản xuất cho Exciter 135 2005-2010. Vừa sắc nét mà còn tăng độ thể thao cho dàn tay lái với một chiếc đồng hồ báo tua nịnh mắt. Cùm công tắc nguyên bản đã bị thay thế bằng cùm Domino, một mẫu cùm công tắc thẩm mỹ với rất nhiều tính năng nổi trội hiện đang có giá khoảng 2 triệu đồng.

  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 4
  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 5
  Toàn bộ dầu thắng của bộ cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta sẽ được chứa đựng bởi chiếc bình dầu Brembo khói trong suốt. Chiếc bình dầu này còn trở nên sắc sảo hơn khi có thêm một cái nắp Daytona màu vàng đen lịch lãm.

  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 6
  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 7
  Thay vì bóng đèn halogen nguyên thủy, anh bạn Tân của chúng ta lại chọn một phương pháp táo bạo hơn. Đó là chế bóng đèn Zhipat sang cho chóa zin, dù hơi khó khăn và đòi hỏi nhiều sự sáng tạo nhưng chắc chắn nó sẽ làm chiếc xe trông ngầu và đem tới hiệu năng ánh sáng tốt hơn hẳn.

  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 8
  Niềng của xe là niềng nhôm Excel Asia, vừa có độ ổn định cao mà còn mang trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với các dòng niềng sắt. Hiện dòng niềng nhôm này đang được rất nhiều anh em ưa chuộng vì mức giá dễ tiếp cận, chỉ khoảng dưới 2 triệu đồng.

  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 9
  Sự kết hợp giữa heo thắng Frando Billet 2 piston và đĩa thắng Brembo Oversize hứa hẹn sẽ đem tới hiệu năng thắng ổn định cho dàn chân trước. Chúng đều được cố định bằng hệ thống pát nhôm và lòng đĩa CNC cực kì chắc chắn.

  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 10
  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 11
  Ngoài những chú ốc Inox, chi tiết lốc máy còn được điểm xuyến bởi chân chống nghiêng Inox, chân chống đứng Inox và một chiếc cần số nhôm K-Tech gân guốc. Tăng độ đẳng cấp và sạch sẽ của dàn chân chiếc Wave độ này.

  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 12
  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 13
  Đầu bò của xe được phủ kín bằng những chiếc nắp CNC tinh xảo. Bên cạnh vẻ ngoài thẩm mỹ, chúng còn đem tới khả năng tản nhiệt tốt hơn do có những khe tản nhiệt dày đặc.

  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 14
  Chưa kể chi tiết lốc máy còn có thêm hai điểm nhấn đáng chú ý nữa là cổ pô Titan và giò đạp Takegawa, hai món đồ trang trí phổ biến của những anh em chơi Wave độ.

  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 15
  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 16
  Càng thắng đùm phía sau cũng là một chi tiết được sản suất từ phương pháp CNC. Rất lôi cuốn và đặc biệt đẹp mắt ăn đứt càng thắng zin!

  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 17
  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 18
  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 19
  Sự sang chảnh và hào nhoáng của chiếc xe này chủ yếu đến từ cặp phuộc Ohlins bình dầu có hiệu năng nhún nảy trên cả tuyệt vời. Tuy nhiên khi gắn sẽ phải 'hi sinh' dàn áo để khỏi bị cạ cấn lúc vận hành.

  Wave do dep xuat than trong bo anh day chinh chu - 20
  Mời anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng lại một lần nữa dung nhan của chiếc xe này!
  Chủ nhân : Tống Thanh Tân
  2banh
  2banh.vn